Liên tục bị chê 'nửa nọ nửa kia' sau khi công khai giới tính, Lynk Lee quyết tâm một lần nói rõ, tiết lộ luôn chuyện vào toilet nam hay nữ

27/03/2020 09:45:00

Lynk Lee thẳng thắn thừa nhận những đường nét của mình vẫn còn vẻ nam tính, bày tỏ mong muốn mọi người đừng đem ra so sánh, gièm pha.

Nếu như ở nước ngoài, chuyện công khai giới tính thật cùng những cuộc tình đồng giới đã nhận được nhiều sự ủng hộ thì ở Việt Nam, việc "come out" vẫn còn gặp khá nhiều trở ngại bởi xã hội vẫn còn không ít người chưa chấp nhận được chuyện đó. Với giới nghệ sĩ, chuyện sống thật với chính mình càng gặp nhiều khó khăn hơn khi họ luôn phải sống dưới ánh nhìn khắt khe của công chúng. 

Lynk Lee là một trong số ít những sao nam Việt dám công khai giới tính thật của mình. Thế nhưng kể từ ngày thừa nhận mình không thích con gái, giọng ca "Tạm biệt nhé" cũng phải đối mặt với nhiều lời chê bai, gièm pha thiếu thiện cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lynk Lee bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài thể hiện sự bức xúc khi bị chê "nửa nọ nửa kia", vẫn còn nét nam tính trên gương mặt dù đã "lột xác" hậu phẫu thuật thẩm mỹ. 

Liên tục bị chê 'nửa nọ nửa kia' sau khi công khai giới tính, Lynk Lee quyết tâm một lần nói rõ, tiết lộ luôn chuyện vào toilet nam hay nữ
Lynk Lee đanh thép phản pháo khi liên tục bị chê bai sau khi công khai giới tính thật

Lynk Lee thẳng thắn thừa nhận những đường nét của mình vẫn còn vẻ nam tính và bày tỏ mong muốn mọi người đừng đem mình ra so sánh hay chê bai ngoại hình.

Đáng chú ý, Lynk Lee cũng khẳng định do ý thức được bản thân là con gái nên anh chọn vào nhà vệ sinh nữ từ lâu. Nhiều lần trước đó, Lynk Lee từng vào khu vệ sinh nam nhưng bị đuổi ra. Lời thừa nhận không chút ngần ngại của Lynk Lee đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Liên tục bị chê 'nửa nọ nửa kia' sau khi công khai giới tính, Lynk Lee quyết tâm một lần nói rõ, tiết lộ luôn chuyện vào toilet nam hay nữ - 1

Liên tục bị chê 'nửa nọ nửa kia' sau khi công khai giới tính, Lynk Lee quyết tâm một lần nói rõ, tiết lộ luôn chuyện vào toilet nam hay nữ - 2
Giọng ca gốc Bắc Giang gây chú ý khi chia sẻ mình đã vào toilet nữ từ lâu thay vì toilet nam

Nguyên văn dòng chia sẻ của Lynk Lee:

 

"Chuẩn bị đi ngủ rồi nhưng mà Linh vẫn muốn tâm sự mỏng tí.

- Tất cả mọi người ai cũng muốn nghe lời khen, nếu nghe lời chê thì sẽ rất buồn. Người khen là người truyền năng lượng tích cực, còn những người chê thì một là chê theo kiểu văn minh, hai là chê theo kiểu tiêu cực khiến người đọc tổn thương sâu sắc về mặt tinh thần luôn. Đôi khi mình nghĩ, mình có quái thai dị dạng lắm đâu mà người ta vẫn nói mình kinh tởm, ghê hồn, nói không buồn thì dối lòng thật nhưng cũng đã đỡ hơn lúc trước. Linh nghĩ là, nhìn nhau cười, trao cho nhau tình thương hạnh phúc hơn là buông những lời đắng cay.

- Linh vốn là đàn ông nên khi chuyển sang làm đàn bà thì chắc chắn sẽ không được đẹp như các bạn gái thẳng. Linh tự nhận nét đẹp của mình vẫn nam tính, vì thế Linh mong các bạn gái thẳng cũng như trai thẳng làm ơn đừng nói Linh giống đàn ông hay không được nữ tính. Linh biết Linh không đẹp như các bạn rồi ạ.

- Lắm người bảo sao không chuyển giới đi nhìn nửa nọ nửa kia ghê quá. Dạ xin thưa là có chuyển thì nó cũng thay đổi ở bên dưới chứ nó chả có thay đổi gì khuôn mặt lắm nên mong các bạn hiểu cho ạ.

- Lời cuối dành cho mấy bạn hay hỏi Linh đi Toilet nam hay nữ nhé: Từ sau cái lần Linh đi vào Toilet nam bị người ta đuổi ra vì tưởng đi lộn thì Linh đã chuyển sang Toilet nữ để đi rồi nhé. Mỗi người một buồng. Đừng có suy nghĩ linh tinh từ bụng ta ra bụng người những điều nhảm nhí nhé. À mà thời còn đi Toilet nam, Linh cũng chẳng rảnh mắt để nhìn người khác đâu ạ. Tự nhận thức mình là gái nên chui vào buồng mà đi chứ không có đứng dạng háng tè cùng mọi người đâu. Trừ khi không có buồng và buồn lắm mới chấp nhận chọn một góc không có ai và xả. Thế đấy.

- Bạn nào còn thắc mắc gì thì cứ inbox nhé, Linh trả lời thẳng thắn không phải ngại. Chứ đừng comment vô duyên trên page. Thời đại càng ngày càng phát triển. Văn Minh lên ạ!

Chúc mọi người ngủ ngon!".

Liên tục bị chê 'nửa nọ nửa kia' sau khi công khai giới tính, Lynk Lee quyết tâm một lần nói rõ, tiết lộ luôn chuyện vào toilet nam hay nữ - 3

Liên tục bị chê 'nửa nọ nửa kia' sau khi công khai giới tính, Lynk Lee quyết tâm một lần nói rõ, tiết lộ luôn chuyện vào toilet nam hay nữ - 4
Sau 14 ngày cách ly tập trung, có thể thấy Lynk Lee có dấu hiệu tăng cân rõ rệt

HH (Nguoiduatin.vn)