'Lệnh Hồ Xung' Lý Á Bằng chia tay bạn gái lâu năm

16/09/2020 17:39:57

Susie là người phụ nữ duy nhất Lý Á Bằng công khai hẹn hò sau khi ly hôn Vương Phi từ năm 2013.

Sau 6 năm ly hôn với Vương Phi, hồi tháng 5/2019, báo chí Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Lý Á Bằng hẹn hò với cô gái có tên là Susie. Thời điểm đó, đã có nhiều lời đồn thổi quanh danh phận cô gái của Lý Á Bằng. Có tin đồn cho rằng tình mới của Lý Á Bằng sinh trưởng trong một gia đình doanh nhân, sở hữu khối tài sản riêng.

Song, Lý Á Bằng đã lên tiếng đính chính: “Cô ấy là người phụ nữ yêu văn chương, thích nhạc jazz và độc lập trong kinh tế”. Bạn gái mới của Lý Á Bằng là một nữ nhà văn chưa có tên tuổi và có đam mê mạnh mẽ với ca hát.

'Lệnh Hồ Xung' Lý Á Bằng chia tay bạn gái lâu năm
Giây phút hạnh phúc của nam diễn viên Lý Á Bằng bên bạn gái, hồi tháng 5/2019.

Trên trang cá nhân, Susie thường xuyên đăng tải hình ảnh cô tham gia ca hát tại quán bar hay công viên. Nhiều fan nhận xét Susie sở hữu thân hình thanh mảnh, phong cách thời trang sành điệu và mái tóc ngắn cá tính, khá giống với hình ảnh của Vương Phi, vợ cũ của Lý Á Bằng.

Tuy nhiên đến tháng 12/2019, truyền thông bắt gặp tài tử xuất hiện tại quán bar cùng người phụ nữ khác, làm dấy lên tin tức đường ai nấy đi.

'Lệnh Hồ Xung' Lý Á Bằng chia tay bạn gái lâu năm - 1
Susie liên tục bị so sánh và gọi là "bản sao của Vương Phi" khi hẹn hò Lý Á Bằng.

Mới đây, Sohu đưa tin, Susie chia sẻ hình ảnh đi leo núi cùng người đàn ông khác. Theo Sohu, khi hẹn hò cùng tài tử Tiếu ngạo giang hồ, Susie gặp nhiều áp lực. Cô bị so sánh với Vương Phi từ phong cách ăn mặc, nhan sắc đến khí chất, tài năng, gia sản. Bên cạnh đó, dù không phải người nổi tiếng, Susie cũng bị truyền thông chú ý mỗi khi xuất hiện.

Sohu cho biết Lý Á Bằng và bạn gái hẹn hò kín tiếng, chia tay trong bí mật để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của Susie.

'Lệnh Hồ Xung' Lý Á Bằng chia tay bạn gái lâu năm - 2
Susie là người phụ nữ duy nhất Lý Á Bằng công khai hẹn hò sau khi ly hôn Vương Phi từ năm 2013.

Sinh năm 1971, Lý Á Bằng nổi tiếng qua vai nam chính trong Anh hùng xạ điêu và Tiếu ngạo giang hồ. Nam diễn viên có tiếng đào hoa khi hẹn hò nhiều người đẹp hàng đầu showbiz như siêu mẫu Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi.

Lý Á Bằng sinh năm 1971 là nam diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu (2003) và Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ (2001). Nhờ có tài năng diễn xuất đỉnh cao và vẻ ngoài lãng tử, nam diễn viên đã gây ấn tượng với khán giả. Ngoài ra, nam diễn viên có tiếng đào hoa khi hẹn hò nhiều người đẹp hàng đầu showbiz như siêu mẫu Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi.

Hiện tại, Lý Á Bằng đã qua thời kỳ đỉnh cao danh tiếng.

Theo Quốc Tiệp (Nguoiduatin.vn)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_tenmax.tpl.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience