Lệ Quyên và 'tình trẻ' Lâm Bảo Châu lộ ảnh mua nhẫn cưới?

21/02/2021 08:30:37

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã xuất hiện tại 1 cửa hàng trang sức khiến dân mạng đặt câu hỏi: Liệu có phải mua nhẫn cưới, chuẩn bị kết hôn?

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang là một trong những cặp "chị em" nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng trong thời gian qua. Mặc dù thường xuyên bên nhau, thế nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương. Và khán giả cũng đã ngầm hiểu rằng, hiện tại cặp đôi đang yêu nhau và vô cùng hạnh phúc.

Lệ Quyên và 'tình trẻ' Lâm Bảo Châu lộ ảnh mua nhẫn cưới?

Mới đây, cả hai đã tay trong tay đi tới cửa hàng trang sức. Mặc dù đã đeo khẩu trang giữa mùa dịch cũng như tránh sự chú ý, thế nhưng ngoại hình nổi bật của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã thu hút nhiều sự chú ý. 

Sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng đặt nghi vấn cả hai đi mua nhẫn cưới để chuẩn bị kết hôn. Những ngày qua, thông tin về các cặp đôi  ‘chị em’ của làng giải trí showbiz Viet liên tục gây chú ý, từ Lệ Quyên đến Ngô Thanh Vân rồi cả Mỹ Tâm. 

Trước đó, Lệ Quyên đã lên tiếng xác nhận rằng có bạn trai tuy nhiên muốn giữ riêng cho mình câu chuyện này để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. ''Càng là người nghệ sĩ lớn người bên cạnh càng khổ. Người ở bên thiệt thòi, họ luôn bị so sánh với cái bóng của người nghệ sĩ. Tôi giữ cho họ sự bình yên, cho họ niềm an ủi họ mới dám tồn tại''.

Lệ Quyên và 'tình trẻ' Lâm Bảo Châu lộ ảnh mua nhẫn cưới? - 1

Vào ngày Valentine, cặp đôi cũng thoải mái up ảnh chụp chung với những khoảnh khắc quá đỗi ngọt ngào. Ánh mắt Lệ Quyên lộ vẻ ưu tư nhưng vẫn toát lên sự bình yên sau nhiều biến cố trong cuộc sống. Bạn trai nữ ca sĩ cúi mặt, để lộ sống mũi cao thẳng và gương mặt nam tính hút hồn. Người mẫu sinh năm 1993 cũng chia sẻ bức ảnh tương tự lên tài khoản cá nhân.

Liệu rằng năm 2021 sẽ tiếp tục có một đám cưới thế kỷ đến từ cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu? 

Theo Diên Vỹ (Saostar.vn)