Lệ Quyên dọn 'ngói' mới, chiều thứ 7 nói về chuyện chia tay: 'Xa nhau khi không đủ yêu chứ chưa chắc vì tiền'

13/11/2021 19:51:37

Kể từ khi công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, mọi động thái của Lệ Quyên được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Là "chị đẹp" hot nhất nhì Vbiz nên mọi động thái của Lệ Quyên luôn dành được sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt hơn, kể từ khi công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, "nữ hoàng phòng trà" không ít lần gây sốt MXH khi thoải mái thể hiện những khoảnh khắc ngọt ngào cho nhau. Thế nên khi Lệ Quyên bất ngờ đề cập đến chuyện xa nhau trong bài đăng mới đây khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, trên trang cá nhân ngày 13/11, Lệ Quyên xuất hiện với diện mạo mới. Mái tóc được cắt ngắn chạm vai và nhan sắc vẫn rạng rỡ như ngày thường. Mọi chuyện không có gì đáng nói cho đến khi đọc được dòng trạng thái của giọng ca Tình Lỡ. Lệ Quyên nhắc đến chuyện chia tay như một châm ngôn tình yêu: "Đàn ông hay đàn bà dù có tài giỏi vĩ đại đến đâu cũng đừng quên một việc quan trọng đó là biết chăm sóc và bảo vệ người bên cạnh mình. Tình yêu có ngôn ngữ riêng nên người ta chỉ xa nhau khi không đủ yêu thương chứ chưa chắc đã xa nhau khi không đủ tiền. Thứ bảy happy nha".

Lệ Quyên dọn 'ngói' mới, chiều thứ 7 nói về chuyện chia tay: 'Xa nhau khi không đủ yêu chứ chưa chắc vì tiền'
Lệ Quyên bất ngờ viết châm ngôn tình yêu liên quan đến chuyện xa nhau

Chia sẻ của Lệ Quyên khiến dân tình thắc mắc bởi lẽ vài hôm trước hình ảnh cô và tình trẻ hạnh phúc ngồi sát rạt khi hội ngộ bạn bè. Tuy nhiên, theo dõi MXH của nữ ca sĩ thì những châm ngôn về tình yêu như thế này được Lệ Quyên cập nhật thường xuyên. Nếu để ý, cuối status trên "nữ hoàng phòng trà" còn không quên chúc "thứ 7 happy" nên chắc chắn người hâm mộ không có gì phải lo.

Lệ Quyên dọn 'ngói' mới, chiều thứ 7 nói về chuyện chia tay: 'Xa nhau khi không đủ yêu chứ chưa chắc vì tiền' - 1
Vài ngày trước, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu còn hạnh phúc ngồi sát nhau trong một buổi tiệc. Thế nên chuyện xa nhau chỉ là sự lo lắng của người hâm mộ mà thôi

Lệ Quyên dọn 'ngói' mới, chiều thứ 7 nói về chuyện chia tay: 'Xa nhau khi không đủ yêu chứ chưa chắc vì tiền' - 2

Lệ Quyên dọn 'ngói' mới, chiều thứ 7 nói về chuyện chia tay: 'Xa nhau khi không đủ yêu chứ chưa chắc vì tiền' - 3
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là một trong những cặp đôi lệch tuổi được yêu thích trong showbiz Việt

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo DUN (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)

Nổi bật