Lê Giang xưng 'má vợ' với Tuấn Dũng, còn đốc thúc việc cưới hỏi, showbiz sắp có tin vui?

03/11/2021 09:18:26

Diễn viên hài Lê Giang vừa đón sinh nhật ấm cúng bên gia đình.

Mới đây, nghệ sĩ hài Lê Giang vừa đón tuổi mới bất ngờ bên gia đình. Trong ngày sinh nhật, còn có sự góp mặt của Tuấn Dũng - bạn trai Lê Lộc.

Lê Giang xưng 'má vợ' với Tuấn Dũng, còn đốc thúc việc cưới hỏi, showbiz sắp có tin vui?
Lê Giang vui mừng vị nhận được món quà bất ngờ từ Tuấn Dũng.

Theo đó, Lê Giang đang livestream bán hàng thì Tuấn Dũng bất ngờ đến và mang quà tặng "má vợ". Nữ diễn viên hài không giấu nổi sự vui mừng và bày tỏ: "Tuấn Dũng tặng hoa cho Lê Giang nè. Tặng hoa cho má vợ, chúc mừng sinh nhật má vợ đó. Lê Lộc đi quay, nhờ Tuấn Dũng cầm hoa qua tặng mẹ vợ. Thấy ghê chưa nè quý vị, coi nó nịnh nè. Cám ơn con nha".

Chưa dừng lại ở đó, nữ nghệ sĩ còn xưng "má vợ" với bạn trai Lê Lộc, còn đốc thúc chuyện cưới xin. "Cô chúc hai con hạnh phúc, nhiều sức khỏe. Kiếm tiền nhiều rồi bắt đầu đám cưới nhé", Lê Giang nói thêm.

Lê Giang xưng 'má vợ' với Tuấn Dũng, còn đốc thúc việc cưới hỏi, showbiz sắp có tin vui? - 1
Lê Giang khen ngợi không ngớt "con rể tương lai".

Có thể thấy chỉ với chi tiết nhỏ đã thể hiện mối quan hệ giữa Tuấn Dũng và phía nhà gái rất thân thiết. Mẹ diễn viên Duy Phước từng chia sẻ: "Tôi rất thoải mái trong chuyện tình cảm, con cái tôi thích gì thì tôi chiều đó, không cấm cản hay ràng buộc hay cằn nhằn gì hết. Tôi chỉ mong con vui vẻ, sức khoẻ và gia đình hạnh phúc. Lê Giang rất thoải mái, ai làm dâu, làm rể nhà Lê Giang là quá sướng luôn á".

Tuấn Dũng - Lê Lộc công khai hẹn hò với tháng 6/2021. Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Dù ban đầu, Tuấn Dũng bị nhận xét "không xứng" với con gái Lê Giang, tuy nhiên, đối với phía gia đình bạn lại bỏ ngoài tai những gièm pha. 

Lê Giang xưng 'má vợ' với Tuấn Dũng, còn đốc thúc việc cưới hỏi, showbiz sắp có tin vui? - 2
Dân tình chờ ngày ăn cưới của cặp đôi.

"Tuấn Dũng đẹp trai mà mọi người, chỉ là nhỏ con thôi, lỗi là do con gái của chị nó cao quá chi, chứ Tuấn Dũng hiền lành, cái duyên của con mà sao từ chối được, cái gì nó tới là mình không có cản được, ông trời sắp đặt hết rồi, Tuấn Dũng không có ăn chơi, tụ tập gì cả, suốt ngày chỉ ở nhà mà bé Lộc cũng thích ở nhà nên qua nhà Giang chơi chứ cũng không có đi đâu", Lê Giang nhấn mạnh.

Theo Quá Hải (Saostar.vn)