Làm việc quá sức khiến Phạm Băng Băng xuống sắc chẳng khác nào bà thím?

14/08/2020 19:06:59

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng khiến không ít người thất vọng khi lộ diện với nhan sắc khác lạ.

Mới đây, Phạm Băng Băng có gọi video cho Tô Mang, tổng biên tập tạp chí Harper's Bazaar. Theo quan sát, nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” mặc đồ tông trắng lấy điểm nhấn ở phần cổ. Cô để tóc xoăn xù, trang điểm đậm lấy điểm nhấn ở phần môi đỏ.

Làm việc quá sức khiến Phạm Băng Băng xuống sắc chẳng khác nào bà thím?

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước sự thay đổi về diện mạo của “nàng Kim Tỏa”. Có thể thấy phần cằm của cô khá nhọn. Băng Băng cũng lộ phần trán cao, lượng tóc cũng ít hơn dù để tóc xù.

Làm việc quá sức khiến Phạm Băng Băng xuống sắc chẳng khác nào bà thím? - 1

Không biết cô có sử dụng phần mềm chỉnh sửa gì hay không nhưng lần xuất hiện này, Phạm Băng Băng bị nhận xét xuống sắc chẳng khác nào một bà thím. Không ít cư dân mạng cho rằng kiều nữ họ Phạm vì làm việc quá sức, lo lắng cho việc quay trở lại làng giải trí của mình mà ảnh hưởng đến vấn đề sắc vóc.

Làm việc quá sức khiến Phạm Băng Băng xuống sắc chẳng khác nào bà thím? - 2

Hình ảnh kiều nữ họ Phạm trên tạp chí tháng 8.

Tuy nhiên cũng có người lại lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng. Họ cho rằng cô vẫn giữ được phong độ đỉnh cao về nhan sắc. Bằng chứng là ở những bức hình chụp selfie hay khi lên bìa tạp chí, Phạm Băng Băng gây ấn tượng bởi làn da trắng sáng cùng thần thái chuẩn một ngôi sao nổi tiếng.

Theo Nguyễn Linh (Công lý & xã hội)