Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa 'bắt gian tại giường' rồi đánh đập dã man?

12/04/2021 08:36:25

Lại thêm 1 drama căng đét nữa xảy đến với cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây xôn xao dư luận vì 1 drama mới với những tình tiết "căng đét". Tối ngày 11/4, trang 163 có 1 bài viết với tựa đề gây sốc: "Lâm Tâm Như bị 'bóc' ngoại tình với sao nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa 'bắt gian tại giường' sau đó đánh đập dã man, bức ảnh hiện trường đã được chia sẻ".

Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa 'bắt gian tại giường' rồi đánh đập dã man?
Bài viết gây hoang mang dư luận liên quan tới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trên trang 163

Không dừng lại ở đó, trang 163 còn cung cấp 2 hình ảnh "giường chiếu" cực kỳ nóng mắt của Lâm Tâm Như và mỹ nam kém tuổi. Theo thông tin từ trang Yidianzixun, chàng trai trong ảnh là Lâm Triết Hi - bạn diễn của Lâm Tâm Như trong phim mới. Cặp đôi "phim giả tình thật", nữ diễn viên họ Lâm phản bội tình yêu của Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa 'bắt gian tại giường' rồi đánh đập dã man? - 1

Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa 'bắt gian tại giường' rồi đánh đập dã man? - 2
Những khung hình nóng mắt của cặp đôi

Nguồn tin cho biết thêm, sau khi quay phim xong, Lâm Tâm Như và Lâm Triết Hy ngoại tình ngay tại chỗ, không thể ngờ rằng camera đã ghi được lại hình ảnh, không chỉ vậy, đúng lúc này Hoắc Kiến Hoa tới phim trường "bắt gian tại trận". Trước cảnh tượng như vậy, Lâm tâm Như né tránh sự tra hỏi của chồng, tuy nhiên Hoắc Kiến Hoa vì quá xấu hổ và tức giận, cho rằng mình bị xúc phạm nên đã "thượng cẳng chân hạ cảnh tay", đấm đá Lâm Tâm Như khiến cô bị thương nặng.

Vậy nhưng, đây hoàn toàn là tin đồn sai sự thật. Những hình ảnh nóng mắt là 1 phân đoạn trong 1 bộ phim sắp tới, vậy nhưng lại bị tung tin đồn thất thiệt. Trên thực tế, trong 1 bài phỏng vấn, nàng "Hạ Tử Vi" đã bộc bạch rằng lúc quay phim, Hoắc Kiến Hoa vẫn luôn ở bên quan sát vợ, điều này khiến cô cảm thấy vô cùng xấu hổ khi phải đóng "cảnh nóng" trước mặt chồng mình. Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên tới phim trường chăm lo cho vợ, thậm chí còn mua đồ ăn thức uống cho cả đoàn phim, cảm ơn ekip đã luôn giúp đỡ vợ mình trong thời gian qua. Nữ diễn viên phủ nhận chồng nóng tính, bạo hành, cô cho biết tài tử họ Hoắc rất hiểu và tôn trọng công việc đóng phim của mình.

Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa 'bắt gian tại giường' rồi đánh đập dã man? - 3
Mới đây, Hoắc Kiến Hoa tới phim trường thăm bà xã, hình ảnh cả hai cười tươi bên nhau phủ nhận tin đồn rạn nứt, ly hôn

Theo Nhã An (Pháp luật & Bạn đọc)