Làm mẹ đơn thân, Diễm Châu nghẹn ngào khi con trai đòi gặp ba ruột: 'Con muốn gặp để nhìn mặt ba'

20/01/2022 08:03:42

Lời tâm sự của con trai Diễm Châu khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, Diễm Châu có chia sẻ đoạn clip cô trò chuyện cùng cậu con trai đầu lên trang cá nhân. Trong clip, con trai Diễm Châu - bé Cool mong muốn được gặp ba ruột lúc 8 tuổi. Những câu nói ngây ngô của cậu bé khiến khán giả không khỏi xót xa. 

Làm mẹ đơn thân, Diễm Châu nghẹn ngào khi con trai đòi gặp ba ruột: 'Con muốn gặp để nhìn mặt ba'
Bé Cool - con trai Diễm Châu  

Bé Cool nói: "Mẹ ơi con muốn gặp ba Phước lúc 8 tuổi. Con muốn gặp để nhìn mặt ba con không muốn 18 tuổi đâu. Ba đẹp. Ba đẹp hơn mẹ luôn á. Ba thương Cool vì Cool giống mẹ. Mẹ thương Cool vì Cool giống ba. 18 tuổi ba già chưa? 18 tuổi con lên đại học chưa?".

Được biết, Diễm Châu từng mong muốn khi con đủ 18 tuổi, cô sẽ cho con gặp ba ruột, vì lúc ấy bé đã hiểu chuyện hơn, trưởng thành hơn. Khi các con còn nhỏ, cô quyết định giữ bí mật không nhắc về người cũ để các con có một cuộc sống tự nhiên.

Làm mẹ đơn thân, Diễm Châu nghẹn ngào khi con trai đòi gặp ba ruột: 'Con muốn gặp để nhìn mặt ba' - 1
Dân tình xúc động trước mong muốn của bé Cool, mong được gặp ba lúc tròn 8 tuổi thay vì 18 tuổi 

Từ khi làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên không nhận sự chu cấp nào của người cũ thay vào đó cô chăm chỉ làm việc, tự mình chu toàn cho các con. Cô không ngần ngại kể chuyện của ba ruột cho cậu bé nhưng tuyệt nhiên không cho gặp mặt dù thỉnh thoảng vẫn liên lạc với người cũ để hỏi thăm sức khoẻ, chia sẻ tình hình của con trai.

Làm mẹ đơn thân, Diễm Châu nghẹn ngào khi con trai đòi gặp ba ruột: 'Con muốn gặp để nhìn mặt ba' - 2
Diễm Châu hạ sinh 2 nhóc tỳ lai Tây bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Diễm Châu từng chia sẻ: "Tôi tự quyết định, tự nuôi con. Khi thấy hình ảnh bé trên Facebook, anh hỏi có phải con anh không, tôi nói không. Cũng may, bé không giống mẹ, không giống bố mà giống ông ngoại nên anh không thể phát hiện.

Thêm một phần lý do nữa là tôi muốn con là của riêng mình. Tôi không muốn có thêm người nào đó hiện diện trong cuộc sống của ba mẹ con. Đôi khi để cha Cool biết về sự hiện diện của bé, tôi và anh lại xảy ra các vấn đề giành quyền nuôi con thì sao. Có lẽ tôi hơi ích kỷ".

Làm mẹ đơn thân, Diễm Châu nghẹn ngào khi con trai đòi gặp ba ruột: 'Con muốn gặp để nhìn mặt ba' - 3
Các con của Diễm Châu.

Cách đây không lâu, Diễm Châu thông báo hạ sinh 2 nhóc tỳ lai Tây Clara - Jolie bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Hiện, cô đang làm mẹ đơn thân nuôi dưỡng 4 nhóc tỳ: bé lớn Cool, một cậu con trai nuôi và cặp song sinh lai Tây vừa mới chào đời.

Theo Giang Vũ (Saostar.vn)