Kim Seon Ho từng bị đồn 'lặn mất tăm' để dỗ dành bạn gái mới sau scandal, nhưng sự thật là gì?

02/11/2021 14:45:54

Sau khi bê bối ép bạn gái phá thai nổ ra, nam tài tử 35 tuổi đã sốc đến mức nghĩ đến việc từ bỏ diễn xuất.

Những ngày vừa qua, showbiz Hàn trải qua một cơn chấn động khi nam tài tử Kim Seon Ho bị bạn gái cũ là MC Choi Young Ah tố ép cô phá thai, bội bạc và bỏ rơi cô sau khi hoàn thành mục đích. Lời tố cáo của cô Choi đã khiến Kim Seon Ho từ một nam diễn viên đang lên rất được yêu thích với hàng loạt hợp đồng quảng cáo và dự án phim sắp ra mắt trở thành "kẻ tội đồ" trong mắt công chúng. Chỉ đến khi Dispatch - trang săn tin số 1 Hàn Quốc tung ra bằng chứng chứng minh cô Choi nói dối, Kim Seon Ho mới được minh oan. 

Thời điểm bê bối mới nổ ra, ngôi sao "Hometown Cha-Cha-Cha" chỉ đúng một lần lên tiếng nhận hết lỗi về mình, sau đó hoàn toàn im lặng. Từng có tin đồn cho rằng anh đang "lặn mất tăm" khỏi mọi ồn ào để dỗ dành bạn gái mới là tiểu thư nhà tài phiệt kém 10 tuổi.

Thế nhưng trên thực tế, tình trạng của Kim Seon Ho thảm hại hơn nhiều so với những gì mà khán giả tưởng tượng. Mới đây, một phóng viên đã tiết lộ nam diễn viên sinh năm 1986 đã rất sốc khi bị bạn gái cũ vu khống: "Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến sự việc như thế này. Nhiều người nói Kim Seon Ho đang nhúng tay vào để thao túng truyền thông. Nhưng theo những gì tôi biết, cậu ấy không hề có hành động gì. Tình huống này khiến cậu ấy bị sốc đến mức nghĩ đến việc từ bỏ sự nghiệp trong ngành giải trí. Điều bất ngờ là, những người đang lên tiếng làm rõ cho Kim Seon Ho đều là bạn bè của cô bạn gái cũ. Có đến 5, 6 người bạn của cô bạn gái cũ A chia sẻ tin nhắn mà họ nhận được vì cảm thấy tiếc cho Kim Seon Ho"

 

Kim Seon Ho từng bị đồn 'lặn mất tăm' để dỗ dành bạn gái mới sau scandal, nhưng sự thật là gì?
Khi lùm xùm nổ ra, Kim Seon Ho gần như im lặng hoàn toàn khiến nhiều người đặt ra nghi vấn anh đang dành thời gian dỗ bạn gái mới
Kim Seon Ho từng bị đồn 'lặn mất tăm' để dỗ dành bạn gái mới sau scandal, nhưng sự thật là gì? - 1
Tuy nhiên, phóng viên tiết lộ trên thực tế, Kim Seon Ho đã sốc tới mức nghĩ đến việc từ bỏ sự nghiệp diễn xuất - thứ mà anh vô cùng đam mê

Theo tin nhắn giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah được Dispatch công khai, nam tài tử nửa hạnh phúc, nửa lo lắng khi biết mình sắp trở thành bố. Anh đã mở lời cầu hôn, liên tục nói lời yêu thương và giằng xé rất nhiều khi thảo luận với bạn gái về chuyện phá thai. Chính vì thế, việc Choi Young Ah tố Kim Seon Ho có hành động chối bỏ hay thúc ép cô bỏ con là không đúng sự thật. 

Chưa dừng lại ở đó, công chúng còn sốc hơn khi phát hiện Kim Seon Ho từng 5 lần 7 lượt biết người yêu nói dối, lăng nhăng với người đàn ông khác nhưng vẫn chấp nhận tha thứ vì quá yêu cô. Đến khi bị bạn gái đóng khung với hình ảnh người đàn ông bội bạc, Kim Seon Ho vẫn nhất quyết không chịu hé răng nửa lời mà chỉ đơn giản nhận lỗi về mình. Càng biết thêm nhiều chi tiết về vụ ồn ào này, cư dân mạng lại càng đứng về phía nam diễn viên họ Kim. Hiện tại, công chúng đang rất hy vọng anh sẽ sớm vượt qua rào cản tâm lý để trở lại màn ảnh trong tương lai gần.

 

Kim Seon Ho từng bị đồn 'lặn mất tăm' để dỗ dành bạn gái mới sau scandal, nhưng sự thật là gì? - 2
Sau khi Dispatch tung ra loạt bằng chứng vạch trần bộ mặt thật của Choi Young Ah và minh oan cho Kim Seon Ho, đông đảo khán giả đã quay lại ủng hộ anh

JJJ (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật