Khoe clip đánh golf cực thoải mái, Hồng Đăng chiêm nghiệm hậu ồn ào: 'Con người ta sinh ra không phải là để chết'

02/11/2022 08:44:34

Động thái của Hồng Đăng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Đăng vừa đăng tải khoảnh khắc trên sân golf, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy triết lý: "Hãy cảm ơn những gì diễn ra xung quanh cuộc sống này. Hãy cảm ơn ngay cả số phận đen đủi nhất, hãy cảm ơn tất cả mọi thứ, hãy cảm ơn cả những giọt nước mắt đau khổ của bạn. Bởi vì khi bạn còn khóc tức là bạn còn sống - Bạn đang còn sống là bạn đang hạnh phúc. Bởi vì con người ta sinh ra không phải là để chết. Caddie với bạn chơi khen perfect (hoàn hảo) là thấy hạnh phúc rồi".

Có vẻ như Hồng Đăng đang mượn câu nói của một nhà thơ Nga để nói lên nỗi lòng của bản thân sau những biến cố trong cuộc sống và sự nghiệp. Gần 2 tháng qua, sau thời gian ở ẩn vì lùm xùm tại Tây Ban Nha, nam diễn viên đã trở lại mạng xã hội, thường xuyên khoe ảnh đời thường vui vẻ bên gia đình và đồng nghiệp. Bên cạnh đó, anh cũng đính kèm những chiêm nghiệm về cuộc sống. 

Đặc biệt, vào ngày 30/10 vừa qua, Hồng Đăng còn cùng bà xã chính thức lộ diện trước truyền thông khi đi xem liveshow Tuấn Hưng - Thanh Lam. Có thể thấy tinh thần Hồng Đăng khá thoải mái. Nhiều khán giả cũng tò mò về những hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên trong thời gian tới.

Hồng Đăng đăng ảnh đánh golf trông cực thoải mái, đính kèm đó là triết lí cuộc sống
Hồng Đăng khoe ảnh đánh golf trông cực thoải mái, kèm theo đó là triết lí cuộc sống

diễn viên Hồng Đăng, sao Việt

diễn viên Hồng Đăng, sao Việt
Sau thời gian ở ẩn vì lùm xùm ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng đã trở lại mạng xã hội và tự tin xuất hiện trước truyền thông

diễn viên Hồng Đăng, sao Việt

diễn viên Hồng Đăng, sao Việt

diễn viên Hồng Đăng, sao Việt
Qua những gì mà Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy nam diễn viên đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái hậu scandal

HH (Nguoiduatin.vn)