Khoe ảnh đi du lịch nhưng Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng 'cà khịa': 'Coi chừng về Sài Gòn cách ly nữa đó anh'

01/12/2020 16:29:15

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã cùng ê-kíp lên kế hoạch đi du lịch mới đây, địa điểm đến của anh và mọi người cũng chưa tiết lộ. Hào hứng đăng ảnh khoe ngồi trên máy bay nhưng anh bị cư dân mạng "cà khịa" coi chừng về lại bị cách ly.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Vũ Khắc Tiệp vừa đăng tải dòng trạng thái kèm hình ảnh đang ngồi trên máy bay. Sau thời gian không đi du lịch, đến nay anh hào hứng làm lại Vlog tiếp theo đưa đến khán giả những cảnh quay mới nhất. Tuy nhiên địa điểm "ông bầu" sẽ tổ chức sinh nhật hoành tráng cùng tất cả ê-kíp cũng chưa tiết lộ đến mọi người.

Anh viết: "Chào tháng 12, chào chàng trai nhân mã ngây thơ. Mở đầu tháng bằng 1 chuyến đi cùng 20 người bạn. tháng 12 luôn đặc biệt và thú vị". Có thể thấy, dù trong quá trình kiểm soát dịch Covid-19, nên anh cũng tuân thủ quy định đeo khẩu trang để đảm bảo cho sức khỏe với chính mình và cả người xung quanh.

Vũ Khắc Tiệp, du lịch, cách ly, covid-19,
Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp ngồi trên máy bay và tiết lộ đến khán giả sẽ là một chuyến đi thú vị.

Ngay sau khi chia sẻ, anh đã nhận nhiều bình luận từ phía người hâm mộ. Đa số cộng đồng mạng đã "cà khịa" đến Vũ Khắc Tiệp nên cẩn thận, nếu không muốn bản thân dính cách ly thêm một lần nữa. Bởi vì trước đó, "ông bầu" của các chân dài nhiều lần bị rắc rối khi liên tục cách ly Covid-19.

Vũ Khắc Tiệp, du lịch, cách ly, covid-19,
Rất nhiều bình luận của cư dân mạng dành cho Vũ Khắc Tiệp, mọi người còn gọi anh là "đại sứ cách ly".

Trên trang story Instagram Thúy Kiều - trợ lý của Ngọc Trinh cũng khoe hình ảnh cùng "chủ tịch" ra sân bay. Có lẽ chuyến đi này Ngọc Trinh, NTK Đỗ Long đã dự sinh nhật hoành tráng của Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp, du lịch, cách ly, covid-19,
Trợ lý Ngọc Trinh cùng "chủ tịch", NTK Đỗ Long đã lên máy bay đi chơi du lịch cùng mọi người.
Vũ Khắc Tiệp, du lịch, cách ly, covid-19,
"Ông bầu" của các chân dài cũng khoe hình ảnh rộn ràng ở sân bay, cùng ê-kíp và 20 người bạn trong chuyến đi nghỉ dưỡng này.

Theo Mai Linh (Công lý & Xã hội)