Khoe ảnh chụp chung thân thiết, Quang Lê và Ngân 98 lại vướng vào tranh cãi vì vị trí đặt tay nhạy cảm

10/09/2020 13:50:00

"Nhìn cách chụp ảnh thiếu thiện cảm ghê", "Sao Ngân 98 không biết giữ khoảnh cách vậy", "Cái tay hư quá Quang Lê ơi"... là những ý kiến bình luận về hình ảnh mới được Ngân 98 chia sẻ.

Là "cái tên vàng trong làng thị phi", Ngân 98 dường như đã quá quen mặt trong những vụ ồn ào trong showbiz, khi thì khiến dân tình phát sốc bởi những bộ cánh hở hang táo bạo, lúc lại thản nhiên làm hành động thân mật với bạn trai Lương Bằng Quang, thậm chí còn thoải mái kể chuyện "giường chiếu" trên sóng livestream khiến cộng đồng mạng vô cùng ngán ngẩm. 

Mới đây, "hot girl ngực khủng" lại tiếp tục dính vào một cuộc tranh cãi khi chia sẻ ảnh chụp thân thiết bên ca sĩ Quang Lê. Điều đáng nói, dù cả hai cách nhau khá nhiều tuổi và Ngân 98 cũng đã có người yêu nhưng cách cô nàng cũng như đàn anh tạo dáng bên nhau lại quá mức gần gũi. Trong khi Ngân 98 ôm cổ, tựa sát vòng 1 vào người của Quang Lê thì nam ca sĩ cũng khiến nhiều người không hài lòng với vị trí đặt tay gần vòng 1 của đàn em khá nhạy cảm.

Ngay lập tức, hình ảnh này của cả hai thu về một lượng lớn bình luận chỉ trích: "Nhìn cách chụp ảnh thiếu thiện cảm ghê", "Sao Ngân 98 không biết giữ khoảnh cách vậy", "Tay thì đeo nhẫn của Lương Bằng Quang, nhưng sao ôm ấp người khác thế này", "Không hiểu sao mà có thể chụp ảnh sát rạt như thế nữa, trông rất kì cục. Mình cảm nhận bất kì tấm ảnh nào của Ngân 98 cũng gây tranh cãi thế nhỉ?", "Mất hình tượng quá chú Quang Lê ơi"...

Trước loạt phản ứng không mấy tích cực này, Ngân 98 vẫn như mọi lần đều hoàn toàn im lặng và coi như không có chuyện gì xảy ra.

Khoe ảnh chụp chung thân thiết, Quang Lê và Ngân 98 lại vướng vào tranh cãi vì vị trí đặt tay nhạy cảm
Khoảnh khắc gây tranh cãi của Quang Lê và Ngân 98

Khoe ảnh chụp chung thân thiết, Quang Lê và Ngân 98 lại vướng vào tranh cãi vì vị trí đặt tay nhạy cảm - 1Khoe ảnh chụp chung thân thiết, Quang Lê và Ngân 98 lại vướng vào tranh cãi vì vị trí đặt tay nhạy cảm - 2Khoe ảnh chụp chung thân thiết, Quang Lê và Ngân 98 lại vướng vào tranh cãi vì vị trí đặt tay nhạy cảm - 3

Khoe ảnh chụp chung thân thiết, Quang Lê và Ngân 98 lại vướng vào tranh cãi vì vị trí đặt tay nhạy cảm - 4
Rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng về hình ảnh này

Khoe ảnh chụp chung thân thiết, Quang Lê và Ngân 98 lại vướng vào tranh cãi vì vị trí đặt tay nhạy cảm - 5

Khoe ảnh chụp chung thân thiết, Quang Lê và Ngân 98 lại vướng vào tranh cãi vì vị trí đặt tay nhạy cảm - 6

Khoe ảnh chụp chung thân thiết, Quang Lê và Ngân 98 lại vướng vào tranh cãi vì vị trí đặt tay nhạy cảm - 7
Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng thường xuyên có hành động thân thiết quá mức khi chụp ảnh

HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật