Khánh Thi tặng Phan Hiển motor hơn 1 tỷ sau thành tích 3 HCV SEA Games 31

17/05/2022 16:16:31

Đây là món quà bất ngờ của Khánh Thi dành tặng cho ông xã sau khi Phan Hiển có thành tích rực rỡ ở SEA Games 31.

Khánh Thi cho biết, cô bí mật đăng ký mua chiếc xe từ 6 tháng trước nhưng giấu Phan Hiển. “Có một lần ông xã vô tình đăng bức ảnh ngồi lên chiếc xe của một người bạn lên trang cá nhân. Vì quá thích mẫu xe nên anh thường xuyên nói ‘ước gì’ mua được nó. Tôi ghi nhớ điều đó và âm thầm liên hệ với hãng xe để hỏi thông tin. Thời điểm ấy, ở Việt Nam chỉ có duy nhất 2 chiếc màu đen. Khi hãng thông báo chuẩn bị cho phiên bản màu xanh, tôi đăng ký đặt mua ngay lập tức”, Khánh Thi kể.

Khánh Thi tặng Phan Hiển motor hơn 1 tỷ sau thành tích 3 HCV SEA Games 31

Khánh Thi tặng Phan Hiển motor hơn 1 tỷ sau thành tích 3 HCV SEA Games 31 - 1

Không chỉ giấu chuyện mua xe, Khánh Thi còn giả vờ phản đối mỗi lần chồng thổ lộ ước mong sở hữu xe. Chiều 16/5, Khánh Thi rủ chồng qua showroom và tặng đúng mẫu xe Phan Hiển yêu thích. Ông xã của Khánh Thi có niềm đam mê với motor chỉ sau dance sport. 

“Món quà này hoàn toàn xứng đáng với những áp lực mà ông xã phải đối mặt trong nửa năm chuẩn bị cho SEA Games. Anh ấy hi sinh rất nhiều mồ hôi, nước mắt vả cả thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là hai con để tập trung tập luyện. Hy vọng con ‘chiến mã’ này sẽ là niềm khích lệ tinh thần giúp anh chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp”, Khánh Thi tâm sự.

Khánh Thi tặng Phan Hiển motor hơn 1 tỷ sau thành tích 3 HCV SEA Games 31 - 2

Khánh Thi tặng Phan Hiển motor hơn 1 tỷ sau thành tích 3 HCV SEA Games 31 - 3

Sau khi nhận xe, Phan Hiển hào hứng chở vợ dạo phố Hà Nội. Trước đó, hôm 15/5, kiện tướng dance sport giành 3 HCV tại SEA Games 31 cùng bạn nhảy Thu Hương. Đây là lần đầu tiên có một cặp vận động viên dance sport của Việt Nam giành được thành tích lớn kể từ khi dance sport được đưa vào thi đấu chính thức trong SEA Games. Phan Hiển (tên thật: Nguyễn Đoàn Minh Trường) và bạn nhảy Thu Hương đạt 3 HCV ở 3 hạng mục tham gia: 5 điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso và điệu đơn Jive. Vào kỳ SEA Games 30, anh cũng từng giành 1 HCV. 

Khánh Thi tặng Phan Hiển motor hơn 1 tỷ sau thành tích 3 HCV SEA Games 31 - 4

Trong khoảnh khắc chứng kiến ông xã làm nên kỳ tích với 3 HCV, Khánh Thi bật khóc nức nở trong vòng tay chồng. Cô chính là huấn luyện viên của Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương. Để có thành tích lớn này, Khánh Thi đã đưa ông xã và bạn nhảy Thu Hương sang tập huấn châu Âu 2 tháng. Không chỉ tập luyện với cường độ cao mỗi ngày, Phan Hiển - Thu Hương còn tham gia các cuộc thi dance sport ở Italy, Tây Ban Nha để nâng cao trình độ trước khi về nước thi đấu. 

Theo Đ.N (VietNamNet)