Khánh Thi - Phan Hiển nói về kế hoạch đám cưới, tiết lộ từng mặc cảm xã hội vì yêu tình trẻ kém 11 tuổi

19/05/2022 19:57:21

Tại buổi gặp mặt với truyền thông, Khánh Thu - Phan Hiển đã có những chia sẻ thú vị với báo chí.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi được dân tình vô cùng ngưỡng mộ, từ trong thi đấu thể thao cho đến chuyện tình chênh nhau 11 tuổi. Mới đây nhất, sau khi gặt hái được vô số thành công tại đấu trường SEA Games, cả hai đã tổ chức buổi gặp mặt với truyền thông để chia sẻ hành trình về những tấm huy chương vàng tại kỳ đại hội.

Khánh Thi - Phan Hiển nói về kế hoạch đám cưới, tiết lộ từng mặc cảm xã hội vì yêu tình trẻ kém 11 tuổi

Theo đó Khánh Thi cho biết kể từ khi cô và Phan Hiển quyết định yêu nhau, có con và theo đuổi đam mê thì cặp đôi đã quyết rằng phải kinh tế độc lập, không phụ thuộc vào gia đình nhà Phan Hiển, dù cho gia đình nam vận động viên vô cùng khá giả.

Phan Hiển tiếp lời Khánh Thi: "Ba mẹ và ông bà tôi thường hay nói tôi không có tài năng, không biết sau này lớn lên có ích gì cho đời không. Thú thật rằng tôi học văn hóa khá dở, cốt lỗi là do tôi làm biếng và không muốn học. Vì thế nên khi tìm thấy được đam mê là dancesport, tôi quyết tâm tập luyện và theo đuổi để chứng minh bản thân có ích".

Khánh Thi - Phan Hiển nói về kế hoạch đám cưới, tiết lộ từng mặc cảm xã hội vì yêu tình trẻ kém 11 tuổi - 1

Khánh Thi cũng chia sẻ thêm về áp lực khi theo đuổi đam mê lẫn việc yêu Phan Hiển: "Nói thật khi theo đuổi môn thể thao này, tôi áp lực rất nhiều, tôi lớn tuổi hơn Phan Hiển nhiều nên đôi khi cũng mặc cảm xã hội. Nhiều người thấy rằng chúng tôi theo đuổi môn thể thao này không có tương lai, vì thế nên tôi muốn chứng minh cho ông bà thấy được rằng chúng tôi hoàn toàn có thể làm được. Đến nay tôi cũng đã làm được, chứng minh mình kiếm được rất nhiều tiền nữa là đằng khác".

Khánh Thi - Phan Hiển nói về kế hoạch đám cưới, tiết lộ từng mặc cảm xã hội vì yêu tình trẻ kém 11 tuổi - 2

Tại buổi gặp mặt, Phan Hiển cũng chia sẻ kế hoạch về lễ cưới sau thời gian dài bên nhau. Phan Hiển cho biết: "Thật ra thì tôi cũng lên kế hoạch cho đám cưới của tôi và Khánh Thi. Có thể nói đây là kế hoạch lớn nhất của tôi sau SEA Games. Do cuối năm tôi còn vướng một giải thể thao nên phải đợi chốt lịch thi đấu thì mới có thể công bố chính xác thời gian, địa điểm được".

Ngoài ra Khánh Thi cũng tiết lộ chuyện tặng xe phân khối lớn cho chồng sau khi Phan Hiển giành được thành tích thi đấu ấn tượng tại SEA Games. Theo đó Khánh Thi chia sẻ rằng cô giấu Phan Hiển và liên tục từ chối khi nam vận động viên đòi mua xe.

Khánh Thi - Phan Hiển nói về kế hoạch đám cưới, tiết lộ từng mặc cảm xã hội vì yêu tình trẻ kém 11 tuổi - 3

"Tôi giấu Phan Hiển chuyện đặt chiếc xe mô tô phân khối lớn, cứ liên tục nói phủ định. Anh ấy ra tiệm hỏi thì tiệm chỉ bảo có một chiếc và tiếc rằng đã có người mua, thực tế đó là tôi mua. Sau khi giành huy chương vàng thì tôi đã dắt Phan Hiển ra tiệm, xe lúc đó cũng đã được trang bị đầy đủ, biển số,...", Khánh Thi chia sẻ.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)