Khánh Thi gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ thân thiết giữa ông xã Phan Hiển và tình cũ Chí Anh, cách cư xử văn minh khiến nhiều người nể phục

24/05/2022 16:20:22

Dù không còn chung đường nhưng Khánh Thi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Chí Anh, và ông xã của cô cũng vậy.

 

Cách đây ít ngày, Phan Hiển cùng bạn nhảy Thu Hương đã khiến fan hâm mộ thể thao nước nhà nở mũi tự hào khi xuất sắc giành 3 chiếc huy chương vàng danh giá ở bộ môn dancesport. Để có được thành tích này, bên cạnh sự khổ luyện của Phan Hiển suốt 2 tháng ròng rã, không thể không kể đến sự hỗ trợ, chỉ dẫn của Khánh Thi và Chí Anh với cương vị huấn luyện viên. Vài ngày trước, bức ảnh 3 người ôm nhau nghẹn ngào trong tiệc mừng chiến thắng đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Mới đây nhất, khi được hỏi về thái độ của ông xã Phan Hiển khi chụp bức ảnh nói trên, Khánh Thi không ngần ngại tiết lộ: "Bức ảnh được chụp khi Chí Anh khóc vì ông xã tôi có huy chương. Thật ra còn rất nhiều clip ghi lại cảnh Chí Anh nhìn Hiển thi đấu với gương mặt mãn nguyện chỉ là chúng tôi không chia sẻ. Chúng tôi có mối quan hệ thầy trò, bạn bè, anh em rất gắn bó và yêu thương trân trọng nhau như những người thân trong gia đình".

 

Khánh Thi gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ thân thiết giữa ông xã Phan Hiển và tình cũ Chí Anh, cách cư xử văn minh khiến nhiều người nể phục
Khánh Thi - Phan Hiển - Chí Anh ôm nhau nghẹn ngào sau chiến thắng tại SEA Games 31

Ngoài ra, Khánh Thi cũng hài hước cho rằng có lẽ do mình không bao giờ nói xấu Chí Anh hay lên mạng "tố" người cũ cái này cái nọ nên giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp: "Chia tay chỉ là không hợp quan điểm sống chứ không có bất kì thù hằn nào. Chúng tôi dành cho nhau sự tôn trọng. Ông xã tôi hiểu điều đó. Tôi và Chí Anh từng có thời gian không kết nối được với nhau nhưng sau này, khi cùng nhìn lại, chúng tôi nhận ra cả 3 có chung mục đích không muốn thấy dancesport đi xuống vì đã cùng dành hết thanh xuân cho nó. Vì vậy, tôi và Chí Anh cùng hỗ trợ để Hiển đạt đỉnh cao mới. Thêm vào đó, tôi cũng hỗ trợ các cặp nhảy của Chí Anh. Ở kỳ SEA Games này, Hiển và học trò của Chí Anh đều giành huy chương vàng".

vu cong phan hien,kiện tướng dancesport Khánh Thi,kiện tướng dancesport chí anh,sao Việt

vu cong phan hien,kiện tướng dancesport Khánh Thi,kiện tướng dancesport chí anh,sao Việt
Tình cũ và ông xã của Khánh Thi vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết

Khánh Thi cũng thoải mái tiết lộ thái độ của Phan Hiển với chuyện tình cảm cũ của vợ với Chí Anh: "Hiển chưa bao giờ dằn vặt vợ về quá khứ, thỉnh thoảng chỉ hỏi: "Anh đẹp trai hơn anh Chí Anh không?" (cười). Chắc ông ấy cũng ghen một chút đấy nhưng tôn sư trọng đạo, luôn thể hiện thái độ trân trọng với thầy giáo".

Sau SEA Games 31, Khánh Thi - Phan Hiển hé lộ sẽ tổ chức đám cưới, dự kiến vào tháng 10.

JJJ (Nguoiduatin.vn)