K-ICM tậu xe sang gần 2 tỷ đồng

03/02/2020 09:56:49

Sau ồn ào mâu thuẫn với Jack, K-ICM tậu chiếc xe mới và tiết lộ sẽ đi du học vào tháng 2.

Cách đây ít lâu, K-ICM bị chỉ trích vì đi mua xe giữa thời điểm Jack không một xu dính túi về quê. Thời điểm này nam nghệ sĩ bày tỏ không mua xe mà chỉ chụp ảnh do tình cờ đến showroom cùng một người bạn.

Nhưng mới đây, một mảnh ghép tạo nên "Sóng gió" đã chính thức tậu cho mình một chiếc xế hộp bạc tỷ. Chiếc xe là Mercedes-Benz C 300 AMG giá gần 2 tỷ đồng. Theo chia sẻ của người bán, K-ICM tuổi Kỷ Mão tức là sinh năm 1999, đi mua xe chắc sẽ không "hack tuổi". Đây có lẽ là câu trả lời chính thức cho thắc mắc của dân mạng bấy lâu nay khi mỗi lần chàng nghệ sĩ này trả lời đều khác nhau lúc 93, lúc 95, lúc 99 khi được hỏi về tuổi của mình.

K-ICM tậu xe sang gần 2 tỷ đồng

K-ICM tậu xe sang gần 2 tỷ đồng - 1

Cách đây không lâu, người hâm mộ cũng so sánh mức chi tiêu, thụ hưởng của K-ICM và Jack khi còn là một bộ đôi "hot" trên sân khấu. Chính vì vậy, việc K-ICM từng khoe sở hữu một đôi giày hiệu G-Dragon x Nike AF1 "Para-noise" giá 120 triệu đồng cũng gây tranh cãi dữ dội. 

Trước đó, người hâm mộ của K-ICM liên tục bày tỏ sự tiếc nuối khi thần tượng đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp lại quyết định đi du học. Nguồn cơn sự việc là khi nam nghệ sĩ chia sẻ với fan trong một vài viết rằng: "Tôi sẽ về sớm thôi mấy bà Keys (tên FC của K-ICM), tôi phải tiếp tục ước mơ đó cũng chính là mong muốn của Keys nhắn gửi tôi, không muốn mấy bà buồn đâu, tôi sẽ luôn ở bên khi Keys không bỏ tôi đi". Đồng thời K-ICM cũng liên tục trấn an rằng đến tháng 2, anh mới đi và rất cảm kích trước tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Ngoài ra, mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM cũng lên tiếng về mâu thuẫn, khẳng định bộ đôi khó có thể tiếp tục đi chung một con đường. "Để cho sự việc diễn ra ầm ĩ ngoài tầm kiểm soát là điều không hề mong muốn của tôi. Tuy nhiên, những gì thuộc về giấy trắng mực đen được bảo hộ của pháp luật thì vẫn luôn còn đó. Người Việt Nam chúng ta có thói quen giải quyết mọi chuyện dựa trên cái tình rồi mới tới cái lý. Vì vậy đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những xung khắc và mâu thuẫn lợi ích trong quá trình làm việc.

Tôi sẵn sàng ngồi lại cùng Jack với bất cứ tư cách gì mà bạn ấy muốn để có một cuộc đối thoại thiện chí và công bằng” - mẹ nuôi của K-ICM lên tiếng.

HP (Nguoiduatin.vn)