Justin Bieber trực tiếp đáp trả tin đồn cưới Hailey để trả thù tình cũ: 'Tôi đã và sẽ luôn yêu Selena'

27/03/2019 08:08:47

Justin Bieber đáp trả lại lời đồn của antifan về việc anh lợi dụng việc cưới xin với Hailey Baldwin để trả thù tình cũ Selena Gomez.

Thời gian dài sau khi kết hôn, Justin Bieber liên tục vướng phải tin đồn vẫn còn tình cảm và mong ước quay lại với "tình cũ" Selena Gomez, không hề hạnh phúc bên vợ Hailey Baldwin. Nam ca sĩ cũng không hề lên tiếng đính chính hay có bất kỳ động thái nào cả, chỉ im lặng và ở bên vợ yêu, chứng minh tình cảm bằng hành động.

Tuy nhiên, tức nước vỡ bờ, con giun xéo lắm cũng quằn. Bị một netizen để lại bình luận đầy công kích trên chính bài đăng về vợ ở Instagram và thậm chí còn bị mỉa mai về người cũ - Selena Gomez, cuối cùng Justin Bieber đã phải trực tiếp lên tiếng. Nam ca sĩ viết một câu trả lời rất dài để làm rõ tin đồn do chính netizen này tung ra "Anh không hề yêu Hailey. Anh chỉ lợi dụng việc kết hôn cùng cô ấy để trả thù Selena Gomez thôi". Người này thậm chí còn tung tin Hailey ngoại tình với Shawn Mendes và khiến Justin không khỏi phẫn nộ.

Justin Bieber trực tiếp đáp trả tin đồn cưới Hailey để trả thù tình cũ: 'Tôi đã và sẽ luôn yêu Selena'

Justin Bieber trực tiếp đáp trả tin đồn cưới Hailey để trả thù tình cũ: 'Tôi đã và sẽ luôn yêu Selena' - 1
Justin Bieber "đáp trả" cực gắt antifan

"Bạn thật là trẻ con. Việc bạn lập hẳn một tài khoản để 'ném đá' tôi và vợ tôi thật sự quá lố bịch. Tại sao tôi lại phải dành cả cuộc đời mình kết hôn với một người chỉ để trả thù tình cũ? Những ai tin vào điều này chắc hẳn là một người xấu tính hay một đứa trẻ 10 tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn, vì người có logic bình thường sẽ không nói chuyện hay suy nghĩ kiểu như thế này đâu. Bạn nên tự thấy xấu hổ về bản thân mình, thật sự đấy", Justin bức xúc.

Justin Bieber trực tiếp đáp trả tin đồn cưới Hailey để trả thù tình cũ: 'Tôi đã và sẽ luôn yêu Selena' - 2

Justin Bieber còn khiến dân tình ngỡ ngàng khi nói lời yêu với tình cũ Selena Gomez tuy nhiên mọi chuyện chỉ dừng lại ở quá khứ: "Tôi đã yêu và luôn yêu Selena. Cô ấy sẽ mãi giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, nhưng giờ đây tôi toàn tâm toàn ý yêu vợ mình. Cô ấy (Hailey) chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Việc bạn dành cả ngày để ghét bỏ người khác phần nào cho tôi thấy rõ con người bạn. Và nếu đây là một trò bệnh hoạn nào đó chỉ để thu hút sự chú ý của tôi thì bạn thật sự sai, sai quá rồi. 

Tôi đã thấy quá nhiều người nói ra những lời như vậy và sẽ không bao giờ đáp trả lại tin nhắn kiểu này nữa vì tôi không muốn tốn công tốn sức. Đây chính là lời đáp trả đối cho tất cả những người bệnh hoạn, thiếu chín chắn, những người đã gửi loạt tin nhắn khiến Hailey đau lòng như 'Anh ấy sẽ trở lại với Selena' hay 'Selena mới là người tốt nhất cho anh ấy'.

Các bạn không biết cuộc đời tôi ra sao và điều gì tốt cho tôi đâu!!! Hailey là cô dâu của tôi và nếu bạn không thích hay không thể ủng hộ cô ấy, điều đó có nghĩa là bạn không ủng hộ tôi. Và nếu bạn không ủng hộ tôi thì bạn chẳng phải là người hâm mộ của tôi hay thậm chí cũng không phải là một người tốt đẹp gì. Nếu bạn được dạy dỗ tử tế, chắc hẳn cũng đã từng được nghe bố mẹ nói rằng: 'Nếu không nói được điều gì tốt đẹp thì đừng có nói gì hết'", Justin dằn mặt antifan.

Theo On (Helino)