Jun Phạm lỡ miệng tiết lộ Ngô Thanh Vân sắp cưới 'phi công trẻ' trong ngày sinh nhật thứ 42 của cô?

27/02/2021 07:36:06

Trong lời chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, nhiều người nghi vấn Jun Phạm đã vô tình tiết lộ chuyện hôn nhân của đàn chị và tình trẻ.

Hôm nay 26/2, Ngô Thanh Vân đón mừng sinh nhật lần thứ 42 của mình. Mỗi năm vào dịp này, các học trò cũ đều gửi những lời chúc ý nghĩa đến cô. Đây cũng là cách mà họ tri ân người thầy từng dìu dắt mình vào làng giải trí. 

Năm nay 2021, Jun Phạm là người mở bát gửi lời chúc mừng đến người thầy. Đính kèm lời chúc, anh lầy lội đăng ảnh say xỉn của Ngô Thanh Vân trong đám cưới vợ chồng Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng ở Phú Quốc và điều đáng chú ý hơn cả là không nhắc khéo về đám cưới của Ngô Thanh Vân. 

Jun Phạm lỡ miệng tiết lộ Ngô Thanh Vân sắp cưới 'phi công trẻ' trong ngày sinh nhật thứ 42 của cô?
Jun Phạm lầy lội chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân

Jun Phạm lỡ miệng tiết lộ Ngô Thanh Vân sắp cưới 'phi công trẻ' trong ngày sinh nhật thứ 42 của cô? - 1

"Chúc mừng sinh nhật 24 tuổi người chị Fabulous của em. Sao năm nào google tìm hình hai chị em cũng ra tấm này đầu tiên hết vậy. Em thiết nghĩ mấy năm nữa cũng không có tấm nào vượt mặt lượng view tấm này. 

Tuổi mới em chúc chị nhiều sức khỏe, luôn đẹp, luôn giỏi, luôn sang và quan trọng nhất vẫn là mau sớm làm cô dâu. Chú rể lỡ mà nhỏ tuổi hơn em cũng không sao, miễn làm chị hạnh phúc là được. Mãi yêu chị của em", Jun Phạm viết trên trang cá nhân.

Trước đó vài ngày, Ngô Thanh Vân cũng úp mở mở chuyện sẽ sớm "chốt đơn" nam CEO điển trai Huy Trần. Mong rằng cả hai sẽ sớm báo tin vui cho người hâm mộ khỏi ngóng chờ.

Jun Phạm lỡ miệng tiết lộ Ngô Thanh Vân sắp cưới 'phi công trẻ' trong ngày sinh nhật thứ 42 của cô? - 2
Ngô Thanh Vân ẩn ý về chuyện sớm chốt đơn tình trẻ
Jun Phạm lỡ miệng tiết lộ Ngô Thanh Vân sắp cưới 'phi công trẻ' trong ngày sinh nhật thứ 42 của cô? - 3
Thời gian qua thông tin Huy Trần và Ngô Thanh Vân hẹn hò đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí.

Theo Đức Thắng (Saostar.vn)