Jack vướng nghi án đạo nhạc, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ gây tò mò: 'Giấy không bọc được lửa'

27/02/2021 10:29:19

Dân mạng không ngừng bàn tán trước chia sẻ từ mẹ nuôi K-ICM giữa thời điểm Jack gặp biến.

Cùng với Sơn Tùng, Jack là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong những ngày qua sau nghi vấn ca khúc Em gì ơi và bản demo (chưa đặt tên) là đạo phẩm. Trên mạng xuất hiện hàng loạt các đoạn clip so sánh và nhận về hàng trăm ngàn bình luận tranh cãi từ khán giả.

Jack vướng nghi án đạo nhạc, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ gây tò mò: 'Giấy không bọc được lửa'

Mới đây nhất, mẹ nuôi K-ICM đã thu hút khá nhiều sự quan tâm khi có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân giữa tâm điểm nghi vấn Jack đạo nhạc. "Cuộc sống này bất kể giàu sang hay khốn khó, người chân thành mới là cao quí nhất.

Người luôn giở thủ đoạn cuối cùng sẽ mất đi tất cả! Giấy không bọc được lửa, thật hay giả cuối cùng sẽ hiển lộ rõ ràng. Không có bức tường nào không lọt gió, tốt xấu sớm muộn đều minh bạch. Làm người không cần quá toàn vẹn, chỉ cần có lương thiện trong tâm thì đến chỗ nào cũng đều không e ngại.

Jack vướng nghi án đạo nhạc, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ gây tò mò: 'Giấy không bọc được lửa' - 1

Trên đường đời, bất luận gặp được ai, sự chân thành có thể chạm tới sâu thẳm trong tâm hồn của họ. Chúng ta hãy lựa chọn lương thiện dù chịu khổ hay chịu thiệt, đừng nên tính toán so đo.

Dù trăm bề khó khăn cũng không tính kế hại người. Làm người ta nên lựa chọn Chân Thành...!", nguyên văn chia sẻ từ mẹ nuôi K-ICM.

Jack vướng nghi án đạo nhạc, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ gây tò mò: 'Giấy không bọc được lửa' - 2

Mặc dù không chỉ rõ đích danh nhân vật trong bài viết, thé nhưng rất nhiều khán giả lập tức có sự liên tưởng đến cái tên ai cũng biết là ai. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy luận một chiều từ phía khán giả, cũng không loại trừ khả năng bài viết này không hề liên quan đến người mà dân mạng suy đoán.

Theo Tình Nhi (Saostar.vn)