Jack ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo Đà Nẵng giữa 'tâm bão' Covid-19

13/08/2020 22:36:32

Hành động của Jack nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Jack đã khiến nhiều khán giả nức lòng khi tham gia vào chiến dịch đóng góp, hỗ trợ cho người dân Đà Nẵng giữa tâm điểm dịch Covid-19. Cụ thể, nam ca sĩ đã gửi đến Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Đà Nẵng 200.000 chiếc khẩu trang để góp phần ủng hộ cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực này.

Jack ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo Đà Nẵng giữa 'tâm bão' Covid-19

Chia sẻ về sự đóng góp lần này, Jack cho biết: "Nếu mình làm được 300 nghìn mình sẽ ủng hộ 30 nghìn, làm được 300 triệu sẽ ủng hộ 30 triệu, làm được 3 tỷ sẽ ủng hộ 300 triệu. Jack sẽ luôn trích phần thu nhập cá nhân của mình vào những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn và khó khăn hơn mình".

Jack ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo Đà Nẵng giữa 'tâm bão' Covid-19 - 1
Hành động của Jack đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ. Bởi từ trước đến nay, fandom của Jack rất nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Thế nên việc nam ca sĩ đứng ra ủng hộ một cách thiết thực như vậy phần nào khiến cho người dân Đà Nẵng cảm thấy ấm lòng trong giai đoạn khó khăn này.

Jack ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo Đà Nẵng giữa 'tâm bão' Covid-19 - 2

Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đang bước vào giai đoạn mới chiến đấu với đại dịch Covid-19. Hơn bao giờ hết, đất nước đang rất cần sự chung tay từ tất cả mọi người để tránh những hậu quả nghiêm trọng nhất. Nhiều nghệ sĩ của Vpop cũng đã góp sức của mình vào cuộc chiến này, cả về mặt kinh tế lẫn tinh thần với mong muốn đóng góp sức lực của mình để đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn.

Theo Đậu Đậu (Saostar.vn)