Irene (Red Velvet) lên tiếng xin lỗi stylish vì hành động 'xấu tính'

22/10/2020 19:33:59

Không lâu sau khi bị ám chỉ có những lời lẽ xúc phạm đến một nhân viên, nữ ca sĩ Irene của nhóm nhạc idol Red Velvet đã phải đứng ra xin lỗi.

Irene thừa nhận hành vi không đúng mực của mình đối với nữ stylish, đồng thời cô xin lỗi cũng như tự kiểm điểm bản thân mình. Trưởng nhóm Red Velvet đã có những dòng xin lỗi trên Instagram cá nhân của mình:

"Tôi là Irene. Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương stylist vì thái độ dại dột và những lời nói, hành động bất cẩn của mình. Rất nhiều người đã giúp đỡ tôi, cũng như rất nhiều người đã làm việc chăm chỉ cho đến khi tôi đi được tới bây giờ. Tôi rất hối hận vì đã làm tổn thương họ rất nhiều bởi hành vi thiếu chín chắn của mình".

"Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi thấy xấu hổ vì những lời nói, việc làm thiếu sót của mình và một lần nữa cảm thấy tầm quan trọng của những staff.Tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn để điều này không xảy ra nữa. Tôi thực sự xin lỗi những người hâm mộ đã ủng hộ tôi và tất cả những người đã lo lắng về sự cố này".

Irene (Red Velvet) lên tiếng xin lỗi stylish vì hành động 'xấu tính'
Bài xin lỗi trên Instgram của Irene

Trong ngày hôm qua, nữ stylish hàng đầu Kang Kook Hwa đã có một bài đăng ám chỉ việc bị idol hàng đầu xúc phạm mình bằng những lời lẽ khó nghe trong suốt 20 phút. Nữ biên stylish này đã thật sự bức xúc với bài đăng khá dài của mình. Cô không ám chỉ trực tiếp cái tên nào nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng nghi ngờ Irene dựa vào những hastag bên dưới bài viết.

Sau khi Irene lên tiếng, SM Entertainment khẳng định Irene đã đến gặp trực tiếp Kang Kook Hwa để nói lời xin lỗi. Đồng thời công ty giải trí này cũng chịu trách nhiệm về sự cố đáng tiếc lần này.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)