Hyun Bin và Son Ye Jin tuyên bố kết hôn khi 'Crash Landing on You' kết thúc?

07/01/2020 06:22:01

Hiện tại, 2 cái tên Hyun Bin và Son Ye Jin đang là tâm điểm bàn tán của dư luận xứ Hàn nói riêng, châu Á nói chung.

Theo tờ Newsen, một bài đăng trên trang diễn đàn trực tuyến xứ Hàn khiến dư luận xôn xao vì có nội dung khẳng định cặp đôi này sẽ chính thức tuyên bố kết hôn sau khi "Crash Landing on You" kết thúc. Chưa hết, theo nguồn tin, Son Ye Jin và Hyun Bin đã từng chia tay nhưng giờ lại trở về với nhau.

Hyun Bin và Son Ye Jin tuyên bố kết hôn khi 'Crash Landing on You' kết thúc?
Cặp đôi lên thẳng top 1 Naver vì tin đồn kết hôn

Hyun Bin và Son Ye Jin tuyên bố kết hôn khi 'Crash Landing on You' kết thúc? - 1

Được biết, trước đó vào ngày 10/1, cả hai bị bắt gặp du lịch cùng nhau tại Mỹ. Ngay lập tức, công ty chủ quản của họ đã phủ nhận. Vậy nhưng, 10 ngày sau đó, cặp đôi lại tiếp tục bị chụp ảnh khi đi mua sắm tại một siêu thị ở Los Angeles. Lần này, không chỉ phủ nhận thông qua công ty mà ngay cả 2 nhân vật chính cũng đích thân lên tiếng bác bỏ tin đồn và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Nhưng cũng chính vì Son Ye Jin và Hyun Bin quá tình, công chúng càng mong Dispatch sẽ khui ra bằng chứng xác thực để cả hai khỏi chối cãi.

Hyun Bin và Son Ye Jin tuyên bố kết hôn khi 'Crash Landing on You' kết thúc? - 2

Hyun Bin và Son Ye Jin tuyên bố kết hôn khi 'Crash Landing on You' kết thúc? - 3
Những bức ảnh hẹn hò riêng của cả hai được chia sẻ rộng rãi, phần lớn người hâm mộ đều nhiệt liệt ủng hộ: “Trai tài gái sắc là đây”, “Họ đẹp đôi quá đi mất”, “Đã thế này rồi thì công ty quản lý của họ còn phủ nhận được nữa không?”

HP (Nguoiduatin.vn)