Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực sự ly hôn, 4 năm trước người đẹp đã bất mãn đối với chồng, netizen: 'Biết sai mà không sửa, đáng đời!'?

27/02/2020 07:42:33

Tuy nhiên cho đến nay việc ly hôn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn chưa ai lên tiếng xác nhận.

Trang Sohu ngày 26/2 đăng tải một câu nói đáng chú ý của Angelababy vào mấy năm trước được cư dân mạng đào lại.

Năm đó Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh dắt tay tham gia "Happy Camp", thử thách được đưa ra là Huỳnh Hiểu Minh đoán xem vợ mình ghét phải nghe câu nói nào của anh nhất. 

Huỳnh Hiểu Minh liên tục trốn tránh không nói chính xác đáp án, cuối cùng Angelababy cũng đưa ra câu trả lời: "Được rồi, được rồi, tất cả đều là lỗi của tôi". Sau đó Huỳnh Hiểu Minh giải thích rằng, do mỗi lần mà họ cãi nhau, bất kể ai đúng ai sai, anh sẽ nhận điều đó trước. 

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực sự ly hôn, 4 năm trước người đẹp đã bất mãn đối với chồng, netizen: 'Biết sai mà không sửa, đáng đời!'?
Bài đăng trên Sohu.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực sự ly hôn, 4 năm trước người đẹp đã bất mãn đối với chồng, netizen: 'Biết sai mà không sửa, đáng đời!'? - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực sự ly hôn, 4 năm trước người đẹp đã bất mãn đối với chồng, netizen: 'Biết sai mà không sửa, đáng đời!'? - 2

Điều làm Angelababy càng không hài lòng hơn chính là, mỗi lần hai vợ chồng tranh cãi , "dù đúng hay sai" Huỳnh Hiểu Minh đều như vậy vĩnh viễn không biết mình sai ở đâu và sửa như nào. Đã 4 năm trôi qua, Huỳnh Hiểu Minh vẫn không thay đổi. Trong game show "Nhà hàng Trung Hoa 3" Huỳnh Hiểu Minh vẫn tiếp tục câu nói đó, luôn tìm cách bao biện, trốn tránh không chịu tìm lỗi sai của mình. 

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực sự ly hôn, 4 năm trước người đẹp đã bất mãn đối với chồng, netizen: 'Biết sai mà không sửa, đáng đời!'? - 3
Nguồn: Sohu

 Theo Yun Yun (Trí Thức Trẻ)

 

Loading...