Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, MC Quyền Linh ủng hộ 2,2 tỷ đồng mua vaccine cho công nhân và người lao động nghèo

02/06/2021 14:40:42

Hành động của MC Quyền Linh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Trong thời điểm dịch Covid-19 ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp và lây lan nhanh trong cộng đồng, việc tiêm vaccine được xem là giải pháp hiệu quả, trọng tâm ưu tiên trong công tác phòng, chống dịch. Với mục tiêu tiếp cận sớm, tăng độ bao phủ vaccine, đạt được miễn dịch cộng đồng, Quỹ vaccine phòng Covid-19 đã được lập ra với nguồn lực chính từ ngân sách nhà nước, tuy nhiên Chính phủ vẫn tích cực kêu gọi sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để có thể đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng cho người dân.

Hưởng ứng lời kêu gọi này, cách đây ít giờ MC Quyền Linh đã chia sẻ loạt ảnh anh thay mặt quỹ từ thiện của mình đến trao 2,2 tỷ đồng cho đại diện Trung tâm y tế TP.HCM để mua vaccine cho công nhân và người lao động nghèo.

"Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn. Đây là đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở. Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn. Chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại.

Hãy cùng chúng tôi hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách "Triệu liều vắc xin" dành cho công nhân và người lao động nghèo. Quyền Linh cùng các anh em yêu trên toàn quốc xin trân trọng ủng hộ 2,2 tỷ đồng dành cho công nhân và người lao động nghèo. Và mong rằng sẽ sớm có vắc xin để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà. Hãy cùng nhau đoàn kết để chiến thắng đại dịch nhé cả nhà, chúc cả nhà vui khỏe và bình an yêu lắm và thương lắm Việt Nam", Quyền Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Vắc xin

MC Quyền Linh, Sao Việt, Vắc xin

MC Quyền Linh, Sao Việt, Vắc xin

MC Quyền Linh, Sao Việt, Vắc xin
MC Quyền Linh đại diện quỹ từ thiện đến ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, MC Quyền Linh ủng hộ 2,2 tỷ đồng mua vaccine cho công nhân và người lao động nghèo - 4
Hành động đẹp của Quyền Linh nhận được rất nhiều sự cảm kích và lời khen ngợi từ các đồng nghiệp cũng như khán giả

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, MC Quyền Linh ủng hộ 2,2 tỷ đồng mua vaccine cho công nhân và người lao động nghèo - 5

Trước đó, Quyền Linh cùng nhiều mạnh thường quân đã quyên góp 2 tỷ đồng đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Tất cả mọi người đều mong muốn hướng về ổ dịch Bắc Giang, cũng như đóng góp với những ai đã và đang hi sinh niềm vui cá nhân để xông pha vào nơi tâm dịch.
Trước đó, Quyền Linh cùng nhiều mạnh thường quân đã mang 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Chợ Rẫy với mong muốn hướng về tâm dịch Bắc Giang

Cũng trong cuộc gặp gỡ trao tiền hỗ trợ này, Quyền Linh có lời chia sẻ xúc động: "Không chỉ mình tôi mà còn nhiều bà con trên cả nước đang hướng về Bắc Giang với mong muốn chia sẻ những khó khăn của những ai trong vùng dịch. Tôi vô cùng xúc động trước những hi sinh âm thầm của các y bác sĩ đầu ngành đã ngày đêm chống dịch để đem đến bình an cho mọi nhà. Trong tình hình nóng như hiện nay, anh em chúng tôi đã bàn bạc và quyết định cùng nhau đóng góp số tiền này để ủng hộ tinh thần cho các y bác sĩ. Và hy vọng thời gian tới tôi cùng với nhiều anh em nữa sẽ trực tiếp ra những điểm nóng để ủng hộ tinh thần cho những người đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch".

Cách đây không lâu, Quyền Linh cùng nhóm từ thiện đã ủng hộ 2 tỷ đồng với mong muốn hướng về Bắc Giang cũng như đóng góp với những ai đã và đang hi sinh niềm vui cá nhân để xông pha vào nơi tâm dịch.

HH (Nguoiduatin.vn)