Hương Tràm chính thức lên tiếng sau khi bị kéo vào cuộc chiến 'bóc phốt showbiz' của Nathan Lee

29/04/2021 16:20:52

Phản ứng của nữ ca sĩ đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Giữa lúc Nathan Lee đang liên tục dọa 'bóc phốt' cả showbiz, cái tên Hương Tràm bỗng bị nhắc đến khi nam ca sĩ tiết lộ anh đã quen giọng ca "Duyên mình lỡ" từ năm 16 tuổi và góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng của cô tại chương trình The Voice 2012. Song song với đó, Nathan Lee khuyên Hương Tràm nên xem xét lại việc làm bạn với Cao Thái Sơn, đồng thời cho biết nữ ca sĩ đã bị chơi xấu trong quá khứ khiến mối quan hệ cô - trò với Thu Minh rạn nứt.

Trong lúc dân tình đang xôn xao bàn tán về drama mới này, vào trưa ngày 29/4, Hương Tràm đã chính thức có chia sẻ gây chú ý với truyền thông. Cô cho biết bản thân đang ở Mỹ nên không biết livestream của Nathan Lee. Sau khi tìm hiểu tường tận về những chia sẻ của nam ca sĩ, Hương Tràm nói: "Em vừa xem đoạn clip livestream của anh Nathan Lee. Em xin gửi lời cảm ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua". 

Hương Tràm chính thức lên tiếng sau khi bị kéo vào cuộc chiến 'bóc phốt showbiz' của Nathan Lee
Nathan Lee gây chú ý khi khuyên Hương Tràm ngừng chơi với Cao Thái Sơn, khẳng định nữ ca sĩ bị chơi xấu hồi thi The Voice 2012
Hương Tràm chính thức lên tiếng sau khi bị kéo vào cuộc chiến 'bóc phốt showbiz' của Nathan Lee - 1
Hương Tràm và Cao Thái Sơn có mối quan hệ khá thân thiết
Hương Tràm chính thức lên tiếng sau khi bị kéo vào cuộc chiến 'bóc phốt showbiz' của Nathan Lee - 2
Hiện tại nữ ca sĩ đang ở Mỹ và không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật

HH (Nguoiduatin.vn)