Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây chú ý!

18/10/2020 18:02:22

Từng vướng ồn ào mâu thuẫn, việc Hương Giang bất ngờ nhắc đến Lâm Khánh Chi khiến dân tình phải bàn tán.

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là 2 mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng của showbiz Việt, tuy nhiên cả 2 từng xảy ra ồn ào "cạch mặt" nhau. Cho đến hôm qua (17/10), cả hai hiếm hoi xuất hiện cùng nhau trong 1 sự kiện.

Đáng chú ý, trong khi đàn chị có phản ứng phớt lờ khi chạm mặt thì Hương Giang lại công khai gọi tên Lâm Khánh Chi ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, thay vì gọi là "Chị Chi", Hương Giang lại gọi đàn chị là "Chị Khanh" - tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi. Ngay lập tức, Hương Giang đã vướng phải cuộc tranh luận dữ dội, nhiều người cho rằng cách gọi này thể hiện sự thiếu tinh tế và không lịch sự với Lâm Khánh Chi.

Clip: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi tên thật trước chuyển giới của Lâm Khánh Chi. Khi bị Ngọc Trinh trêu "Em điệu quá", Hương Giang đã mượn câu nói tạo trend của Lâm Khánh Chi để đáp lại: "Chị không hiểu gì hết, chị nghe chị Khanh nói con gái là phải điệu, điệu là bình thường mà" (Nguồn: Sài Gòn Stories)

Đáng chú ý, ngay lúc đó, Lâm Khánh Chi đang chăm chú xem Hương Giang phát biểu, khi nghe đàn em gọi mình là "chị Khanh" cô vẫn giữ bình tĩnh và mỉm cười nhẹ. Hương Giang sau đó cũng nhìn về phía Lâm Khánh Chi và thể hiện sự lúng túng thấy rõ. Khi chúng tôi liên lạc để tìm hiểu thêm sự việc, phía Hương Giang ngắt máy.

Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây chú ý!
Khi nghe Hương Giang gọi tên trước chuyển giới của mình, Lâm Khánh Chi vẫn bình tĩnh nở nụ cười thân thiện
Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây chú ý! - 1
Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi Hương Giang đang phát biểu trên sân khấu

Hiện tại, dưới phần bình luận, netizen liên tục để lại ý kiến bàn luận: "Chắc là do Hương Giang hồi hộp quá nên lỡ miệng gọi sai thôi, cô ấy cũng ‘chữa cháy’ rồi đó", "Lâm Khánh Chi đã đổi nghệ danh nhiều năm nay rồi mà, gọi vậy là thiếu tôn trọng quá. Huống chi là trước bao nhiêu người",...

Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây chú ý! - 2
Trước khi vướng ồn ào, Hương Giang và Lâm Khánh Chi từng khá thân thiết

Theo Hạ Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)