Hương Giang chia sẻ ẩn ý giữa lúc rầm rộ bằng chứng hẹn hò CEO người Singapore

02/08/2020 08:23:10

Liên tục bị dân tình soi bằng chứng hẹn hò, Hương Giang đã có động thái mới gây chú ý.

Hiện tại, nghi vấn hẹn hò của Hương Giang và chàng CEO người Singapore Matt Liu đang thu hút sự quan tâm của dân tình. Có thể nói, sau khi tan vỡ với Criss Lai, đây là lần hiếm hoi Hương Giang chịu chia sẻ chuyện tình cảm và còn để lộ nhiều dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đặc biệt với "cực phẩm" của "Người ấy là ai". Giữa lúc dân tình đang rần rần đồn đoán, Hương Giang đã có động thái gây chú ý.

Cụ thể, cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nàng hậu đã đăng tải 1 khoảnh khắc đời thường xinh xắn kèm chia sẻ liên quan chuyện tình cảm Hương Giang: "Nhân gian cần lắm mặt trời. Còn em cần lấy một người yêu thương", khiến dân tình rần rần. Mặc dù không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận chuyện đã kết đôi thành công với chàng CEO Matt Liu, tuy nhiên động thái "rắc thính" úp mở này của Hương Giang đã khiến dân tình vô cùng tò mò và nôn nóng chờ đợi phần trao hoa của nàng hậu.

Hương Giang chia sẻ ẩn ý giữa lúc rầm rộ bằng chứng hẹn hò CEO người Singapore
Giữa lúc liên tục lộ bằng chứng hò hẹn cùng "cực phẩm", Hương Giang có chia sẻ gây chú ý.
Hương Giang chia sẻ ẩn ý giữa lúc rầm rộ bằng chứng hẹn hò CEO người Singapore - 1
Hương Giang và chàng CEO người Singapore Matt Liu bị nghi vấn đã ăn tối thân mật cùng nhau

Chưa kể, cách đây ít ngày, Hương Giang còn tự nhắn nhủ bản thân: "Rồi chắc chắn Giang sẽ hạnh phúc, Giang ơi Giang đừng lo". Những chia sẻ liên tục của nàng hậu đang khiến dân tình cực tò mò, ai cũng hy vọng Hương Giang sẽ tìm ra nam chính phù hợp và bắt đầu một cuộc tình ngọt ngào, viên mãn.

Hương Giang chia sẻ ẩn ý giữa lúc rầm rộ bằng chứng hẹn hò CEO người Singapore - 2
Trước khi chính thức công khai lựa chọn trao hoa cho "cực phẩm" nào ở "Người ấy là ai", Hương Giang liên tục có chia sẻ liên quan chuyện tình cảm.
Hương Giang chia sẻ ẩn ý giữa lúc rầm rộ bằng chứng hẹn hò CEO người Singapore - 3
Người hâm mộ vô cùng hy vọng Hương Giang sẽ chọn đúng nam chính và bắt đầu 1 cuộc tình ngọt ngào.

Theo Lam (Pháp Luật & Bạn Đọc)