HOT: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức tuyên bố ly hôn

23/04/2021 09:16:34

Sau 3 năm bên nhau và một khoảng thời gian dài dính tin đồn trục trặc, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đồng loạt ra văn bản tuyên bố cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Sáng 23/4, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đồng loạt ra thông cáo báo chí tuyên bố cặp đôi chính thức ly hôn sau 3 năm chung sống. Trong văn bản bày tỏ vì lịch trình công việc của hai bên dày đặc, thời gian bên nhau thì ít mà xa cách thì nhiều nên tình cảm nhạt nhòa, chia tay trong hòa bình, hai vợ chồng sẽ cùng nhau nuôi dưỡng con cái và không có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra.

HOT: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức tuyên bố ly hôn

Từng có khoảng thời gian dài vướng tin đồn hẹn hò trước khi chính thức công khai giấy đăng ký kết hôn vào tháng 10/2018, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được xem là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Những tưởng sau nhiều sóng gió, cả hai sẽ tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc bên nhau, nhất là khi Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh quý tử đầu lòng vào tháng 3/2019, thế nhưng cặp đôi lại liên tiếp vướng nghi vấn trục trặc, cãi vã, ngoại tình và thậm chí là ly hôn. Dù nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng tin đồn này vẫn râm ran trong giới. Cho đến sáng ngày hôm nay, thông tin phòng làm việc của hai vợ chồng cùng ra văn bản tuyên bố ly hôn đã khiến người hâm mộ lẫn công chúng không khỏi bàng hoàng và hoang mang. 

Cập nhật: Sau khi thông cáo báo chí được đưa ra, Phùng Thiệu Phong đã lập tức có một bài viết trên Weibo và tag tên tài khoản Triệu Lệ Dĩnh vào: "Cuộc đời dài lắm, những ngày đi qua đều vô cùng tốt đẹp. Hy vọng tương lai ngày càng tốt hơn". Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh chưa có bất cứ động thái nào trên MXH.

HOT: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức tuyên bố ly hôn - 1

HH (Nguoiduatin.vn)