HOT: Mỹ nhân Park Han Byul hé lộ cuộc sống sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun

15/07/2020 11:33:26

Tin tức về người đẹp họ Park đã nhanh chóng đứng đầu cổng thông tin tìm kiếm trên Naver, chứng tỏ dân mạng Hàn vô cùng quan tâm đến câu chuyện này.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin nữ diễn viên Park Han Byul đã rời khỏi Seoul và chuyển đến sống cùng gia đình ở đảo Jeju, sau khi chồng cô được xác định có dính líu đến bê bối Burning Sun gây chấn động showbiz thời gian trước. Thông tin này vừa được đăng tải đã ngay lập tức leo lên top đầu cổng thông tin Naver, chứng tỏ công chúng đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.

Theo nguồn tin thân cận, Park Han Byul đã tạm ngừng hoạt động và rời khỏi Seoul kể từ khi vụ bê bối của chồng cô nổ ra vào năm 2019. Hơn 1 năm qua, nữ diễn viên sống lặng lẽ cùng con trai đảo Jeju. Mặc dù rất đau khổ bởi những hành động của chồng, nhưng cuộc sống yên bình tại đảo đã giúp Park Han Byul ổn định và vui vẻ trở lại. Nguồn tin cũng cho biết, mỹ nhân họ Park không hẹn ngày tài xuất làng giải trí mà chỉ muốn sống một cuộc sống yên bình, không thị phi.

HOT: Mỹ nhân Park Han Byul hé lộ cuộc sống sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun

HOT: Mỹ nhân Park Han Byul hé lộ cuộc sống sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun - 1

Chồng của Park Han Byul - Yoo In Suk là người đứng đầu Yuri Holdings, là đối tác làm ăn với Seungri (cựu thành viên BigBang). Khi vụ bê bối Burning Sun được đưa ra ánh sáng, Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon cùng Yoo In Suk là những cái tên chủ chốt, giữ vai trò quan trọng trong scandal này. 

Ngày 3/6/2020, Yoo In Suk tham gia phiên tòa xét xử đầu tiên và thừa nhận tất cả các cáo buộc tham ô, môi giới mại dâm, vi phạm luật an toàn thực phẩm, vi phạm các luật hạn chế kinh tế. Vì bê bối này của chồng, Park Han Byul đã phải lên tiếng xin lỗi công chúng và tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật.

 

HOT: Mỹ nhân Park Han Byul hé lộ cuộc sống sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun - 2
Chồng của Park Han Byul là người đứng đầu Yuri Holdings - đối tác làm ăn với Seungri (BigBang)
HOT: Mỹ nhân Park Han Byul hé lộ cuộc sống sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun - 3
Yoo In Suk đã thừa nhận mọi cáo buộc trong bê bối Burning Sun
HOT: Mỹ nhân Park Han Byul hé lộ cuộc sống sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun - 4
Nữ diễn viên phải lên tiếng xin lỗi công chúng vì bê bối của chồng

HH (Nguoiduatin.vn)