HOT: Hoa hậu Trúc Diễm thông báo ly hôn ông xã doanh nhân sau nửa năm định cư tại Mỹ

28/12/2021 15:10:42

Thông báo của Trương Tri Trúc Diễm đang khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm bất ngờ thông báo ly hôn chồng Việt kiều sau 6 năm gắn bó. Cụ thể, trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1987 cho biết cô và ông xã tên John quyết định "đường ai nấy đi" là do bất đồng quan điểm cá nhân. Cả hai chia tay trong êm đẹp và vẫn giữ mối quan hệ văn minh. Trúc Diễm quyết định lên tiếng để mọi người hiểu rõ và tránh những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến cô cũng như chồng cũ. Người đẹp cho biết, ông xã là người ngoài giới giải trí nên không muốn cuộc sống cá nhân của anh bị ảnh hưởng sau cuộc hôn nhân này. 

"Chào cả nhà, Diễm và John mong rằng cả nhà vừa có một mùa Giáng Sinh an lành bên gia đình. Mặc dù rằng dịch Covid vẫn còn đang diễn ra ở khắp nơi trên thế giới và chúng ta đều phải học cách thích ứng bởi những thay đổi mà cuộc sống đem lại, dù là thử thách không dễ dàng thì nó cũng sẽ giúp mỗi người hiểu thêm về bản thân mình cũng như trân trọng hơn về giá trị cuộc sống, giá trị của gia đình, tình bạn, tình yêu.

Những lời này không hoàn toàn dễ dàng, nhưng sau 2 năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không thể có cách cứu vãn. Hôm nay, Diễm và John xin thông báo chúng mình đã chính thức ly hôn. Tuy rất buồn nhưng đều tin rằng đây là quyết định tốt nhất. Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau. Tuy không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau.

Diễm muốn gửi lời cám ơn chân thành đến tình cảm tốt đẹp của mọi người dành cho Diễm và John. Cũng xin phép sẽ không trả lời phỏng vấn và giữ sự riêng tư cho cá nhân mình cũng như hai bên gia đình. Rất mong sự cảm thông của tất cả mọi người", Trúc Diễm chia sẻ.

HOT: Hoa hậu Trúc Diễm thông báo ly hôn ông xã doanh nhân sau nửa năm định cư tại Mỹ

HOT: Hoa hậu Trúc Diễm thông báo ly hôn ông xã doanh nhân sau nửa năm định cư tại Mỹ - 1
Trương Tri Trúc Diễm thông báo ly hôn ông xã doanh nhân sau 6 năm gắn bó 

Trương Tri Trúc Diễm sinh năm 1987, từng đoạt á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, đoạt giải Người đẹp Thời trang Hoa hậu Trái Đất 2007, top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011. Cô kết hôn cùng doanh nhân John Từ vào đầu năm 2015.

Cuối tháng 6 năm nay, Trúc Diễm tuyên bố tạm rời showbiz để cùng chồng sang Mỹ định cư. Được biết, ông xã của Trúc Diễm sinh sống tại Mỹ, cô đã lên kế hoạch và hoàn thành các thủ tục định cư từ năm 2017 nhưng đến giờ mới quyết định lên đường. Mặc dù phải bắt đầu hành trình mới nơi xứ người nhưng Trúc Diễm tiết lộ cô không quá lo lắng vì luôn có ông xã doanh nhân kề cận. Chính vì những điều này nên khi người đẹp thông báo ly hôn với John Từ, nhiều người đã không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

HOT: Hoa hậu Trúc Diễm thông báo ly hôn ông xã doanh nhân sau nửa năm định cư tại Mỹ - 2
Thông báo của Trúc Diễm khiến dân tình không khỏi bất ngờ

HH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/nong-hoa-hau-truc-diem-ly-hon-chong-doanh-nhan-20211228144053343.chn

Nổi bật