Hot girl Nhật ký Vàng Anh: Tôi tự chụp ảnh sexy để giảm stress!

07/09/2017 14:24:00

Việc tự chụp ảnh và chỉnh màu ảnh trên các ứng dụng cũng là một sở thích, và môt cách giảm stress của Diễm Hằng.

Việc tự chụp ảnh và chỉnh màu ảnh trên các ứng dụng cũng là một sở thích, và môt cách giảm stress của Diễm Hằng.

- Nhiều người tò mò lý do tại sao Instagram của DIễm Hằng đột nhiên xuất hiện nhiều bức ảnh sexy vậy?

Thật ra thì Hằng rất thích chụp những hình ảnh đẹp, hơi sexy một chút để lưu lại những cái đẹp của tuổi thanh xuân.

Hầu như ngày nào Hằng cũng chụp, nhưng không phải bức nào cũng sexy như thế đâu. Hằng thường đặt góc máy tự chụp. Đó cũng là một cách để giảm stress của Hằng.

Vả lại, Hằng cũng bị hấp dẫn bởi việc chỉnh màu của mỗi tấm ảnh. Nó cũng giống như sở thích vẽ tranh của Hằng ấy. Các chế độ chỉnh màu trên Instagram cho Hằng nhiều trải nghiệm thú vị và nghệ thuật với những bức ảnh đó.

Hot girl Nhật ký Vàng Anh: Tôi tự chụp ảnh sexy để giảm stress! - Ảnh 2.
 
Hot girl Nhật ký Vàng Anh: Tôi tự chụp ảnh sexy để giảm stress! - Ảnh 1.

Diễm Hằng thường tự set máy để tự chụp những hình ảnh lưu lại tuổi thanh xuân của mình

- Liệu có phải việc "cởi" và "hở" này có phải là động thái hâm nóng tên tuổi của Hằng?

Hằng chọn đăng những ảnh đó trên Instagram - một nơi mà không ồn ào như Facebook. Bạn bè trên Instagram của Hằng cũng hạn chế.

Nói thì có thể nhiều bạn sẽ không tin, nhưng Hằng không quan tâm đến chuyện hâm nóng tên tuổi. Mình "già" rồi, sống cho mình thôi.

Khi Hằng thấy bắt đầu có nhiều người "để ý" quá, sắp tới Hằng cũng sẽ không post nữa. Chụp rồi tự cất đi thôi. (Cười).

- Thời gian gần đây Diễm Hằng cũng lặng lẽ quá, bạn đang làm gì vậy?

Thời gian này Hằng ít xuất hiện trong các dự án điện ảnh hơn mà chủ yếu làm Biên tập - MC cho một số kênh truyền hình.

Hằng cũng đang thử sức trong một vai trò khá mới là đạo diễn chương trình. Nửa năm nay Hằng khá bận cũng vì để chuẩn bị cho một chương trình quy mô diễn ra vào cuối tháng 9 tới.

Ngoài ra, Hằng cũng đang quản lý một trung tâm tiếng Anh, và một công ty chuyên cung cấp người mẫu diễn viên nước ngoài cho các đơn vị làm phim và quảng cáo.

- Không còn là một cái tên "hot" của màn ảnh nữa, giờ lui về hậu trường, Diễm Hằng có cảm thấy hụt hẫng?

Cho Hằng trả lời thật nhé. Đây là quãng thời gian ổn nhất mà mình có từ trước tới giờ. Thời điểm Hằng tập trung làm kinh tế và cũng là thực hiện những mục tiêu, kế hoạch mà mình đã đề ra.

Mọi thứ đang dần đi theo đúng mong muốn của Hằng, nên Hằng không cảm thấy hụt hẫng hay lúng túng gì cả.

- Mọi người thường nói "hào quang" đi liền với "trả giá". Vậy cái giá của Hằng đã phải trả là gì?

Hào quang mà mình đã từng đi qua cho mình nhiều hơn là "trả giá". Nếu có mất mát hay "trả giá" gì đó theo cách mọi người gọi, Hằng coi đó là những bài học và kỉ niệm tuổi trẻ.

Hot girl Nhật ký Vàng Anh: Tôi tự chụp ảnh sexy để giảm stress! - Ảnh 3.
 

- Còn chuyện riêng thì sao, Hằng có đang tìm kiếm một người đàn ông làm chỗ dựa cho mình cả về tinh thần lẫn vật chất?

Không có một người con gái nào không cần một người đàn ông làm chỗ dựa về tinh thần cả. Nhất là khi yếu đuối.

Về vật chất thì vô cùng lắm. Hằng nghĩ một người đàn ông có vật chất tức là một người đàn ông có sự nghiệp. Nên Hằng quan tâm đến sự nghiệp của 1 người đàn ông hơn là số tài sản mà anh ta đang có. Còn chuyện gặp một người như thế nào, gắn bó với nhau được đến đâu chắc phải tùy duyên cả.

Phụ nữ hơn nhau tấm chồng là câu nói luôn đúng

- Vậy Hằng đang tìm kiếm 1 người đàn ông như thế nào?

Tôi không có ý định tìm kiếm người đàn ông cho mình với những quy chuẩn định sẵn, vì không muốn nó trở thành mục đích, là thứ duy nhất khi đến với người nào đó.

Bao nhiêu năm nay tôi "chung thủy" với duyên số. Có lẽ cũng vì thế nên chuyện tình cảm cũng không phải lúc nào cũng êm đẹp.

Ai cũng muốn mình có được một người hoàn hảo nhất theo ý mình. Khi không thấy bằng lòng thì sẽ luôn cảm thấy bất mãn. Chi bằng để duyên số thay đổi con người hợp nhau thì hơn.

Hot girl Nhật ký Vàng Anh: Tôi tự chụp ảnh sexy để giảm stress! - Ảnh 4.
 

- Theo Hằng, trong tình yêu và hôn nhân 1 người phụ nữ như thế nào sẽ luôn giữ được trái tim người đàn ông?

Tôi nghĩ rằng đàn ông hay đàn bà thì trong tình yêu cũng nên phải sống thật với lòng mình. Ít nhất là để cho đối phương thấy mình là một con người có giá trị.

Tôi học được nhiều bài học qua tình yêu. Nỗi đau nào cũng sẽ qua nhưng sự đánh giá thì luôn ở lại. Phụ nữ càng khi trưởng thành càng nên hoàn thiện bản thân và học thức hơn.

Mỗi một thời thời điểm người phụ nữ sẽ thể hiện con người mình khác nhau, nhưng nên chắc rằng khi mình càng " già" đi thì càng phải nên sang trọng hơn

- Có rất nhiều trường hợp hôn nhân đổ vỡ hiện nay mà các cặp đều rất trẻ, bạn nghĩ người phụ nữ trong hoàn cảnh đó nến đối diện như thế nào sau khi chia tay?

Đúng là tôi thấy ngày càng nhiều các cặp đôi ly hôn mặc dù họ đã từng có một quãng thời gian yêu nhau đậm sâu để tiến tới hôn nhân. Sau đó thì lại chỉ cần có lý do lãng xẹt là không hợp hoặc ngoại tình để kết thúc tất cả. Vậy thì sao đây?

Tôi nghĩ, tuyệt đối đừng để mình trở thành một người đàn bà bị mang tiếng là ngoại tình trong hôn nhân. Cũng không vội vàng tìm kiếm những cuộc tình mới để bị mang tiếng là hư hỏng và vội vàng thì lại tìm sai người.

Đàn bà không ai thắng được thời gian nên đừng dành thời gian chỉ cho việc làm đẹp, bận tâm so sánh mình với người khác mà hãy gây dựng sự nghiệp những gì mà mình còn lỡ dở ở hôn nhân.

Đừng để đôi chân mình bước trên đổ vỡ quá nhiều. Hãy trở thành một người mẹ tốt để các con tự hào. Và hãy chắc rằng mình không còn yêu chồng cũ bởi vì tình yêu đó có còn thì một trong hai người cũng đã phá hủy nó trước đó rồi.

Xét cho cùng tôi không cổ vũ vấn đề ly hôn. Vì người đến sau, dù muốn hay không cũng sẽ rất phiền lòng vì điều đó.

Theo V.A (Soha/Trí Thức Trẻ)