Hollywood lại có thêm ca nhiễm Covid-19, lần này là hai sao nam đình đám của 'Avengers' và 'Game Of Thrones'

17/03/2020 09:10:00

Sau vợ chồng tài tử Tom Hanks và "Bond Girl" Olga Kurylenko, đến lượt hai nam diễn viên Idris Elba và Kristofer Hivju nhận kết quả dương tính với virus corona khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Hiện tại, dịch bệnh Covid-19 đang lây lan với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu, số người nhiễm nCoV một tuần qua vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút. Trong tình hình này, rất nhiều ngôi sao Hollywood đã lên tiếng thông báo về việc mình mắc bệnh khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang, lo lắng.

Mới đây, nam diễn viên "Avengers" Idris Elba vừa xác nhận anh nhiễm nCoV bằng một đoạn clip đăng tải trên Twitter. Nam tài tử 48 tuổi cho biết anh cảm thấy sức khỏe của mình vẫn ổn và không có triệu chứng gì. Tuy nhiên, vì đã nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona nên anh quyết định tự cách ly. 

Hollywood lại có thêm ca nhiễm Covid-19, lần này là hai sao nam đình đám của 'Avengers' và 'Game Of Thrones'

Vào hồi tuần trước, Idris đã tham dự một sự kiện từ thiện và buổi hòa nhạc ở London với phu nhân của Thủ tướng Canada - bà Sophie Grégoire Trudeau - người vừa được thông báo là nhiễm Covid-19 vào ngày 13/2 vừa qua. Idris cho biết hiện tại vợ anh vẫn chưa được xét nghiệm nhưng trạng thái của cô hoàn toàn bình thường.

Hollywood lại có thêm ca nhiễm Covid-19, lần này là hai sao nam đình đám của 'Avengers' và 'Game Of Thrones' - 1

Idris chia sẻ trong video xác nhận việc nhiễm bệnh: "Tôi đã được xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào sáng nay. Tôi cảm thấy ổn, tính đến thời điểm này thì tôi không có triệu chứng gì nhưng tôi đã tiến hành cách ly khi biết mình có khả năng nhiễm bệnh. Hãy ở nhà mọi người ạ. Tôi sẽ cập nhật thông tin của mình. Đừng hoảng loạn".

Hollywood lại có thêm ca nhiễm Covid-19, lần này là hai sao nam đình đám của 'Avengers' và 'Game Of Thrones' - 2

Không chỉ Idris Elba mà ngôi sao "Game Of Thrones" Kristofer Hivju cũng cho biết anh là nạn nhân tiếp theo của virus corona. Nam tài tử 42 tuổi đăng dòng trạng thái xác nhận việc mình nhiễm Covid-19 kèm một bức ảnh chụp cùng vợ lên trang cá nhân: "Gửi lời chào từ Na Uy! Xin lỗi khi phải nói rằng hôm nay tôi được xét nghiệm dương tính với virus corona. Gia đình tôi và tôi đang tự cách ly tại nhà. Sức khỏe của chúng tôi vẫn tốt. Tôi chỉ có một số triệu chứng nhẹ của cảm lạnh".

Hollywood lại có thêm ca nhiễm Covid-19, lần này là hai sao nam đình đám của 'Avengers' và 'Game Of Thrones' - 3

Bên cạnh đó, Kristofer Hivju cũng lên tiếng nhắc nhở mọi người: "Hãy rửa tay, giữ khoảng cách 1,5 m với người khác, tiến hành cách ly, hãy làm mọi thứ mà bạn có thể để ngăn chặn virus lây lan".

Hollywood lại có thêm ca nhiễm Covid-19, lần này là hai sao nam đình đám của 'Avengers' và 'Game Of Thrones' - 4

Như vậy, cho đến thời điểm này, Hollywood đã ghi nhận 5 trường hợp nhiễm Covid-19 là tài tử Tom Hanks cùng bà xã Rita Wilson, nữ diễn viên "James Bond: Quantum of Solace" Olga Kurylenko, Idris Elba và Kristofer Hivju.

 

HH (Nguoiduatin.vn)