Hoàng Oanh lần đầu trải lòng chuyện bị trầm cảm khiến chồng tưởng có vấn đề về tâm lí

20/04/2022 15:56:18

Đây là lần đầu tiên Hoàng Oanh nói về chuyện bị trầm cảm sau khi sinh.

Mới đây, Hoàng Oanh tham gia show nấu ăn cùng danh hài Trường Giang. Trong lúc trò chuyện, Hoàng Oanh đã kể cho đàn anh nghe trầm cảm sau sinh: "Con tôi đã 20 tháng tuổi rồi nên tôi không bị trầm cảm nữa". Cô nhận được sự đồng cảm của danh hài xứ Quảng vì anh cho biết Nhã Phương cũng bị như thế: "Vợ tôi cũng bị trầm cảm sau sinh nên cứ như cô gái Huế vậy, chỉ một sự việc lạ, thay đổi nhỏ cũng khiến cô ấy nghĩ ngợi. Có một thời gian, cứ đến sáng là vợ tôi kêu buồn. Tôi hỏi vì sao buồn thì vợ tôi bảo: "Em không biết, chỉ là tự nhiên thấy buồn thôi"".

MC Hoàng Oanh,á hậu Hoàng Oanh,sao Việt

Hoàng Oanh tiết lộ bị trầm cảm khiến chồng nghi ngờ tâm lí
Hoàng Oanh tiết lộ bị trầm cảm khiến chồng nghi ngờ tâm lí

Nhận được sự chia sẻ, Hoàng Oanh mới tâm sự: "Tôi thích nói nhiều vì về Việt Nam, được nói tiếng Việt tôi mừng lắm. Ở bên Singapore, tôi không được nói tiếng Việt, người ta chỉ nói tiếng Anh với tiếng Trung thôi. Nhiều khi tôi ngồi ở nhà nói tiếng Việt một mình, chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý. Tôi nói tiếng Việt với con nhưng con tôi chưa biết nói nên không trả lời lại, thành ra nhìn tôi như đang tự nói một mình. Không những vậy, tôi còn hát rồi làm thơ tiếng Việt cho con tôi nghe nhưng con tôi chỉ vừa khóc vừa cười". Sau đó, Hoàng Oanh hỏi han Trường Giang là: "Ở nhà, vợ anh Trường Giang có nấu cho anh ăn không?". Nam danh hài đáp cực lầy: "Có những câu hỏi không cần phải hỏi vì nghe thôi đã biết câu trả lời là như thế nào?".

Hoàng Oanh đã ổn định cuộc sống sau khi ly hôn
Hoàng Oanh đã ổn định cuộc sống sau khi ly hôn

Chờ có thế, Hoàng Oanh trêu: "Tôi hỏi cho vui thôi. Tôi nghe Nhã Phương kể rằng anh Trường Giang nấu cho ăn suốt. Nhã Phương muốn giảm cân lắm nhưng anh Trường Giang cứ nấu nên phải ăn. Anh Trường Giang nấu rất ngon. Hôm nay là lần đầu tiên tôi được ăn món Trường Giang nấu nên thích lắm. Tôi thấy Nhã Phương sướng vô cùng vì được chồng nấu cho ăn, không phải vào bếp. Một trong những điều sướng nhất với người phụ nữ là được chồng và bếp nấu cho ăn".

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)

 

Nổi bật