Hoàng Oanh lần đầu công khai bạn trai sau gần 2 năm chia tay Huỳnh Anh

15/02/2019 08:42:25

Hai năm sau chia tay, Huỳnh Anh công khai mặn nồng với bạn gái Y Vân, Hoàng Oanh cũng lần đầu công khai hình ảnh tình tứ bên người yêu mới.

MC Hoàng Oanh vừa khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh nóng bỏng bên bạn trai mới. Nữ MC đặc biệt đánh dấu hashtag "Happy Valentine's Day", "Grateful", "Happy", "Love", "Lucky", "Beautiful", "Vacation", ... khi lần đầu công khai hình ảnh trải qua kỳ nghỉ lãng mạn bên bạn trai.

Hoàng Oanh lần đầu công khai bạn trai sau gần 2 năm chia tay Huỳnh Anh

Ngay lập tức, hình ảnh của Hoàng Oanh đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ. Nhiều người không khỏi bất ngờ và vui mừng gửi lời chúc hạnh phúc đến nữ diễn viên. Mặc dù vẫn chưa công khai hình ảnh chính diện của "tình mới "nhưng qua bóng dáng trong bức ảnh, nhiều fan hâm mộ của nữ diễn viên đoán bạn trai mới của cô là một anh chàng Tây điển trai.

Hoàng Oanh lần đầu công khai bạn trai sau gần 2 năm chia tay Huỳnh Anh - 1

Hoàng Oanh lần đầu công khai bạn trai sau gần 2 năm chia tay Huỳnh Anh - 2
Nhiều fan hâm mộ gửi lời chúc đến Hoàng Oanh.
Hoàng Oanh lần đầu công khai bạn trai sau gần 2 năm chia tay Huỳnh Anh - 3
Hoàng Oanh và Huỳnh Anh thời còn mặn nồng.

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh công khai "đường ai nấy đi" vào tháng 6/ 2017 sau 3 năm yêu nhau. Vài tháng sau khi công bố chuyện chia tay, Hoàng Oanh dường như không có dấu hiệu của một trái tim tan vỡ. Ngược lại, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch, tận hưởng cuộc sống ngập tràn niềm vui. Mới đây, cô vụt sáng trở thành ngôi sao hạng A với vai diễn Dung đại ca trong bộ phim "Tháng năm rực rỡ".

Sau chia tay, mặc cho Huỳnh Anh công khai yêu đương tình mới Y Vân, Hoàng Oanh vẫn giữ im lặng về chuyện tình cảm. Hiếm hoi lắm fan hâm mộ mới được thấy nữ diễn viên úp mở trên trang cá nhân về chuyện có bạn trai mới. Với bức ảnh tình tứ được đăng đúng vào dịp lễ Tình nhân 14/2, có thể coi như một lời công khai của Hoàng Oanh với công chúng về việc có tình mới.

Theo M.A (Helino)