Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử

28/02/2019 19:34:29

Quá nhiều lời đồn bủa vây Justin Bieber và vợ Hailey Baldwin trong thời gian gần đây.

Trong những ngày đầu năm, Justin Bieber bất ngờ khiến fan vô cùng lo lắng khi nhiều nguồn tin cho rằng anh chàng đang phải tiếp nhận điều trị trầm cảm. Thậm chí mới đây, tờ báo Mỹ Star đã tung tin Justin Bieber cố gắng tự tử. Cụ thể nguồn tin từ những-người-trong-ngành đã nói với Star rằng: "Justin đang ở bên lề lưỡi dao ở thời điểm này. Anh ấy cần sự trợ giúp, nhưng nó không có tác dụng gì. Anh ấy đã không ăn uống, ngủ nghỉ suốt thời gian qua và chỉ muốn ở một mình. Justin dường như đã mất hết động lực sống".

Nguồn tin này cũng đã khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng khi thông báo rằng Justin Bieber đang gặp vấn đề về sức khoẻ, bị sụt cân chỉ còn nặng 130 pound (khoảng 58kg) và da dẻ nổi mẩn mụn "còn nhiều hơn cả thời Justin dậy thì". Thậm chí nhiều câu hỏi còn được đặt ra rằng vấn đề của Justin có phải bắt nguồn Hailey Baldwin. Dù cô đã rất cố gắng giúp đỡ Justin "đánh bại con quỷ trong người" mình nhưng Justin vẫn vậy, vẫn trong tình trạng "nhạy cảm và mau nước mắt". 

Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử
Tin tức về chuyện Justin Bieber có ý định tự tử gây hoang mang dư luận.

Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử - 1

Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử - 2
Từ những hình ảnh trong vài khoảnh khắc này, truyền thông đã đưa ra nhiều câu chuyện về sức khoẻ cũng như tâm lý bất ổn của Justin Bieber sau khi kết hôn với Hailey Baldwin.

Rất nhiều những tin tức được đưa ra làm nhiều người hoang mang về tình trạng của Justin cũng như vợ mới cưới Hailey Baldwin, thậm chí còn có nhiều ý nghĩ cho rằng Justin đã có ý định tự tử. 

Tuy nhiên theo nguồn tin thân cận mới nhất tờ Gossipcop, tất cả những điều trên về Justin Bieber đều không đúng sự thật. 

Nguồn tin cũng nói rõ, những người thân thiết xung quanh Justin Bieber không một ai cảm thấy lo lắng về chuyện Justin sẽ tự làm hại chính mình. Justin không hề có ý định tự tử và những tuyên bố từ nhiều nguồn tin trước đó là "hoàn toàn sai sự thật". 

Vào ngày 24/2 vừa qua, Justin Bieber cũng đã xuất hiện tại New York khi đang đi dạo với mục sư của mình - Carl Lentz. Nam ca sĩ nở nụ cười vô cùng rạng rỡ. Sau đó vài ngày, Justin Bieber vợ đã đi spa cùng với nhau. Không có dấu hiệu gì của việc nam ca sĩ "muốn được ở một mình" và "mất đi động lực để sống" như tờ báo kia khẳng định.

Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử - 3

Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử - 4

Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử - 5

Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử - 6
Sau tất cả những tin đồn thất thiệt, những hình ảnh "hớn hở" gần đây của Justin đã làm người hâm mộ yên tâm phần nào.

Có vẻ như những thông tin thị phi xoay quanh cuộc sống của Justin Bieber đã bị truyền thông làm quá lên. Đầu tháng 2, thông tin về việc Justin Bieber và Hailey Baldwin có khả năng ly hôn vì Justin vẫn còn tình cảm với Selena Gomez cũng chỉ là những kịch bản không đúng sự thật. 

Ngược về năm ngoái vào tháng 10/2018, nhiều trang tin tức đã đưa tin Baldwin đang mang thai, và đó cũng không phải sự thật. Rõ ràng rằng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã vướng vào rất nhiều những tin đồn sai sự thật.

Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử - 7

Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử - 8

Hoang mang tột độ trước tin đồn Justin Bieber sụt cân nghiêm trọng vì bệnh trầm cảm, còn có ý định tự tử - 9
Justin Bieber đã vướng vào rất nhiều tin đồn về chuyện ly hôn, gặp vấn đề sức khoẻ, điều trị tâm lý... và tất cả đều là tin đồn sai sự thật.

Theo Fanti (Helino)