Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do kết hôn cùng Lâm Tâm Như mà không phải tình cũ Trần Kiều Ân

14/01/2020 15:03:11

Trang Sohu mới đây đã trích lại dẫn lại một phỏng vấn Hoắc Kiến Hoa trong dịp sinh nhật vừa qua của anh.

Trong đoạn phỏng vấn ngắn này, Hoắc Kiến Hoa thừa nhận, Lâm Tâm Như chăm sóc anh rất tốt, còn thường xuyên nấu canh bổ mang tới phim trường.

Giới truyền thông cho rằng, những chia sẻ của Hoắc Kiến Hoa dường như đã ngầm thừa nhận sự đảm đang chính là nguyên nhân khiến anh lựa chọn Lâm Tâm Như thay vì quay lại với Trần Kiều Ân.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do kết hôn cùng Lâm Tâm Như mà không phải tình cũ Trần Kiều Ân
Lâm Tâm Như vui vẻ cùng mừng sinh nhật cho Hoắc Kiến Hoa

Quen nhau qua bộ phim "Thiên kim tiểu thư", Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân đã nên duyên và trở thành cặp đôi khiến nhiều người tò mò nhất. Thế nhưng đến tận khi cả hai đã chia tay, Hoắc Kiến Hoa mới thừa nhận anh và Trần Kiều Ân thực sự đã từng hẹn hò. Có thể thấy, Trần Kiều Ân là cô bạn gái duy nhất mà Hoắc Kiến Hoa công khai thừa nhận hẹn hò trước khi đến với Lâm Tâm Như.

Mặc dù sau này Hoắc Kiến Hoa đã quyết định về chung một nhà với Lâm Tâm Như nhưng dường như nàng "Đông Phương bất bại" vẫn không thể quên được tình xưa khi có nguồn tin cho rằng, vào đêm diễn ra hôn lễ của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân đã uống rượu tới mức say xỉn, khóc lóc ầm ĩ.

Được biết, sau khi chia tay Hoắc Kiến Hoa không lâu, Trần Kiều Ân trong một lần phỏng vấn đã chia sẻ rằng: "Tôi nhất định sẽ không tìm bạn trai trong giới giải trí". Chính vì vậy mà sau này, mặc dù cô nàng từng có rất nhiều tin đồn tình ái với Đỗ Thuần hay Vương Khải nhưng mối quan hệ cả hai vẫn không hề có kết quả. 

Mãi đến thời điểm hiện tại, Trần Kiều Ân mới quyết định đến với Alan, một người không hề hoạt động trong ngành giải trí và cô cũng từng thổ lộ rằng, anh chàng ngày càng giống với hình tượng "hoàng tử bạch mã" trong lòng mình.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do kết hôn cùng Lâm Tâm Như mà không phải tình cũ Trần Kiều Ân - 1
Trần Kiều Ân hiện đang hẹn hò cùng Alan (Tăng Vỹ Xương), một chàng trai ngoài ngành giải trí kém cô tới 9 tuổi.

HP (Nguoiduatin.vn)