Hòa Minzy: 'Tôi không tiêu tiền của bạn trai bao giờ dù anh ấy thừa sức giúp'

18/12/2018 10:55:37

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ về thông tin sắp lấy chồng đang xôn xao gần đây.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy liên tục dính nghi vấn sắp lên xe hoa với bạn trai thiếu gia Minh Hải. Xuất phát từ dòng trạng thái "thả thính" của cô trên trang cá nhân về việc hỏi fan rằng có buồn không nếu cô đi lấy chồng. Sau đó, bạn trai cô cũng đăng ảnh khoe nhà mới sang chảnh đang trong giai đoạn thiết kế. Người hâm mộ đã chú ý đến dòng bình luận của Hòa Minzy khi cô hỏi bạn trai "Xây nhà để lấy vợ à?". Những chi tiết này khiến nhiều người tin rằng nữ ca sĩ đang rục rịch kế hoạch chuẩn bị cho một đám cưới trong tương lai gần. 

Hòa Minzy: 'Tôi không tiêu tiền của bạn trai bao giờ dù anh ấy thừa sức giúp'

Hòa Minzy: 'Tôi không tiêu tiền của bạn trai bao giờ dù anh ấy thừa sức giúp' - 1

Hòa Minzy: 'Tôi không tiêu tiền của bạn trai bao giờ dù anh ấy thừa sức giúp' - 2
Những bằng chứng khiến nhiều người nghĩ rằng Hòa Minzy sắp sửa lên xe hoa với bạn trai thiếu gia

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với VnExpress, Hòa Minzy đã gián tiếp phủ nhận thông tin này. Cô khẳng định sẽ không lấy chồng cho đến khi lo cho em trai học xong đại học và có đủ khả năng lo cho gia đình. Chia sẻ về vấn đề này, cô cho biết gia đình cô khá khó khăn khi ba người chị đã lấy chồng, chỉ còn cô và em trai. Thêm vào đó, Hòa Minzy cũng cảm thấy sự nghiệp của mình cũng chưa được thành công như mong đợi nên cô chưa muốn lập gia đình sớm. Nguyên văn lời chia sẻ của Hòa Minzy: "Trước khi em trai tôi chưa ăn học được đầy đủ, trưởng thành, đủ khả năng nuôi bố mẹ thì tôi không thể lập gia đình. Bố mẹ tôi có năm người con, ba người chị của tôi đã lấy chồng, cũng rất khó khăn trong cuộc sống. Hiện tôi chỉ muốn báo hiếu bố mẹ, giúp đỡ các chị ổn định, lo cho em trai học xong đại học. Gia đình tôi đã dọn từ Bắc Ninh vào TP HCM sống cùng tôi, cũng tiện để tôi chăm sóc cho họ. Ngoài ra tôi cũng chưa thực sự thành công như mong đợi. Tôi hy vọng bản thân tỏa sáng nhiều hơn, có nhiều ca khúc hit để khán giả nhớ đến. Khi sự nghiệp ổn định, tôi mới yên tâm lấy chồng."

Trả lời việc bạn trai hỗ trợ như thế nào trong các hoạt động âm nhạc, Hòa Minzy khẳng định tự dùng 100% tiền của mình để đầu tư vào các sản phẩm. Cô không dùng tiền của bạn trai dù anh thừa sức giúp đỡ. Riêng trong năm nay, mức tiền Hòa Minzy đầu tư cho âm nhạc đã có thể mua được một căn nhà. Chính vì thế, cho đến giờ Hòa Minzy vẫn chưa sắm được tài sản nào riêng như bất động sản hay xe cộ. Thu nhập của cô chỉ đủ phục vụ nhu cầu sống cũng như lo cho gia đình. 

Hòa Minzy chia sẻ về người yêu: "Tôi không tiêu tiền của bạn trai bao giờ dù anh ấy thừa sức giúp để tôi khỏi vất vả đi hát hay sớm khuya làm việc. Người yêu rất thương tôi và muốn lo cho tôi. Khi tôi chia sẻ suy nghĩ muốn được độc lập, anh ấy thường hay bảo tôi chảnh (cười). Tôi sợ khi kết hôn, người ta lại bảo tôi lấy tiền của chồng lo cho gia đình. Tôi ghét những lời nói đó vì mồ hôi công sức của tôi, dành dụm từng đồng mà bị mang tiếng thì rất đau lòng. Hiện tôi hạnh phúc với bạn trai doanh nhân. Tình cảm bình yên, giúp cho sự nghiệp của tôi được thăng hoa. Còn những chuyện riêng tư về mối quan hệ cả hai như thế nào tôi xin phép được giữ riêng."

Hòa Minzy: 'Tôi không tiêu tiền của bạn trai bao giờ dù anh ấy thừa sức giúp' - 3
Hòa Minzy đang rất hạnh phúc với bạn trai

Việt Hà (SHTT)