Hòa Minzy lên tiếng trước tin đồn bí mật sinh con với bạn trai thiếu gia

06/11/2019 22:02:18

Đã có nhiều thông tin cho rằng Hòa Minzy vừa mới sinh con cho bạn trai - thiếu gia Nguyễn Minh Hải tại bệnh viện V- một bệnh viện có tiếng tại TP.HCM.

Theo nguồn tin từ 2Sao.vn, vào cuối tháng 10 vừa qua, Hòa Minzy đã bị bắt gặp tại bệnh viện V- một bệnh viện có tiếng tại TP.HCM - khi cô chuẩn bị sinh đứa con đầu lòng cho bạn trai đại gia.

Hòa Minzy lên tiếng trước tin đồn bí mật sinh con với bạn trai thiếu gia

Cũng theo nguồn tin trên, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh sinh con trước khi Diệp Lâm Anh lâm bồn khoảng 1 - 2 ngày và có người tận mắt chứng kiến cô từ khu phòng sinh của bệnh viện.

Trong thời gian qua, Hòa Minzy ‘mai danh ẩn tích' khỏi showbiz Việt, cô không hề xuất hiện trên tất cả các show truyền hình, cũng không phát hành bài hát mới. Cuối tháng 7/2019, Hòa Minzy bất ngờ thông báo cô tạm dừng hoạt động showbiz để tập trung thời gian cho gia đình và nghỉ ngơi.

Cộng đồng mạng cũng để ý rằng: trong tất cả các bức hình gần đây Hòa Minzy chụp, cô nàng cũng chỉ chọn đăng tải những bức ảnh nửa người. Trước thông tin Hòa Minzy bí mật sinh con đầu lòng cho bạn trai Nguyễn Minh Hải, đại diện của nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định đó chỉ là tin đồn.

Hòa Minzy lên tiếng trước tin đồn bí mật sinh con với bạn trai thiếu gia - 1

Tháng 3/2018, Hòa Minzy công khai chuyện tình cảm với Nguyễn Minh Hải khiến người hâm mộ của cô không khỏi bất ngờ. Được biết, Nguyễn Minh Hải (sinh năm 1987) hiện đang làm Tổng Giám đốc của một công ty phân bón khá lớn. Anh là con trai của một đại gia nổi tiếng tại Long An.

VTD (SHTT)