Hoà Minzy lên tiếng làm rõ tin đồn ông xã thiếu gia đã có vợ cũ và con riêng

12/04/2021 15:16:11

Chỉ cần nhìn cử chỉ của Minh Hải - ông xã Hoà Minzy là biết bố bỉm cưng con cỡ nào.

Những ông bố, bà mẹ trẻ trong showbiz Việt đang tự "đầu quân" và hội nghiện con bất chấp thời gian và không gian. Là "tân binh" của "team" nhưng vợ chồng Hoà Minzy thường khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung những khoảnh khắc siêu cưng của quý tử Bo.

Đặc biệt, đâu chỉ có mẹ bỉm Hoà Minzy luôn hôn hít và bồng bế con trai mọi lúc mọi nơi, thậm chí cả khi đi thu âm cũng mang bé theo, thiếu gia Minh Hải "nghiện" con không thua gì vợ. Bằng chứng là vào nửa đêm hôm qua (ngày 11/4), Hoà Minzy đã ghi lại được cảnh ông xã nằm sát cạnh con trai, lại còn tự mỉm cười và làm trò nhí nhố để ru con ngủ. Nhìn ánh mắt và khuôn mặt ngập tràn niềm vui của đại gia nức tiếng Long An là biết anh đang hạnh phúc đến mức nào. Hoá ra "thế lực nhí" của Hoà Minzy có sức hút quá đáng gờm, Minh Hải ra ngoài làm đại gia, ông chủ quyền lực nhưng về nhà là phải hoá vai bố bỉm chính hiệu thế này.

Hoà Minzy lên tiếng làm rõ tin đồn ông xã thiếu gia đã có vợ cũ và con riêng
Đã nửa đêm nhưng thiếu gia Minh Hải cũng phải ngắm con ngủ và tự mỉm cười vô cùng hạnh phúc

Đáng nói, Hoà Minzy còn đích thân lên tiếng khi chồng thiếu gia bị đồn đã có vợ và con riêng: "Mà rõ ràng up đầy đủ mặt bố của Bo đây nha ạ. Anh tên Hải, làm kinh doanh và không có con riêng hay vợ cũ gì nha cả nhà. Ai đồn ác dễ sợ à, có vợ là mẹ Hoà và em Bo là con đầu lòng thôi nhé". 

Hoà Minzy lên tiếng làm rõ tin đồn ông xã thiếu gia đã có vợ cũ và con riêng - 1
Hoà Minzy lên tiếng khi bị đồn là vợ sau của thiếu gia Minh Hải
Hoà Minzy lên tiếng làm rõ tin đồn ông xã thiếu gia đã có vợ cũ và con riêng - 2
Dù công việc bận rộn nhưng Minh Hải luôn tranh thủ đưa con trai cưng ra ngoài vui chơi
Hoà Minzy lên tiếng làm rõ tin đồn ông xã thiếu gia đã có vợ cũ và con riêng - 3
Dù chưa chính thức tổ chức hôn lễ nhưng Minh Hải và Hoà Minzy đã sinh sống với nhau như vợ chồng và có 1 quý tử đầu lòng

Theo Hạ Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật