Hòa Minzy lên tiếng khi bị nghi chuẩn bị cưới xin với bạn trai đại gia

25/09/2019 18:03:06

Bức ảnh Hòa Minzy đưa mẹ đi may áo dài vô tình khiến cô bị nghi sắp tổ chức đám cưới với bạn trai Minh Hải.

Mới đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích với fan hâm mộ khi bị nghi chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai doanh nhân. Nguồn cơn bắt nguồn từ tấm ảnh giọng ca "Rời bỏ" khoe đưa mẹ đi may áo dài khiến nhiều người cho rằng cô đang lo liệu cho đám cưới sắp tới.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ nhanh chóng giải thích trên trang cá nhân rằng cô đưa mẹ đi may áo dài để ăn cưới ở quê chứ không phải chuẩn bị tổ chức đám cưới như nhiều fan mong chờ. 

"May áo dài cho mẹ đi ăn cưới ở quê mọi người ơi. Hòa đã bảo khi nào lo cho em trai ăn học xong mới tính cưới xin mà. Mà Hòa thấy đám cưới thì có quan trọng gì đâu ta, sống hạnh phúc với người mình yêu mới cần thiết chứ nhỉ", Hòa Minzy viết.

Hòa Minzy lên tiếng khi bị nghi chuẩn bị cưới xin với bạn trai đại gia

Hòa Minzy lên tiếng khi bị nghi chuẩn bị cưới xin với bạn trai đại gia - 1

 Trước đó, Hòa Minzy cũng từng bị nghi sắp "về chung một nhà" với bạn trai Minh Hải khi bạn trai nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh ngôi nhà khang trang, hiện đại mà anh thiết kế cho vợ tương lai. Không những vậy, cả hai cũng không ngại xưng hô "vợ - chồng" và thường xuyên dành cho nhau những câu nói tình tứ trên mạng xã hội.

Hòa Minzy lên tiếng khi bị nghi chuẩn bị cưới xin với bạn trai đại gia - 2

Hòa Minzy lên tiếng khi bị nghi chuẩn bị cưới xin với bạn trai đại gia - 3

Hiện tại, Hòa Minzy và bạn trai đã yêu nhau được hơn 2 năm. Nữ ca sĩ từng bị chỉ trích không ít vì những lùm xùm tình cảm với bạn trai cũ nên khi tiến đến với bạn trai hiện tại, cô cảm thấy may mắn khi tìm được một người trưởng thành, hiểu và yêu thương mình. 

"Bạn làm mình như được trở về làm một cô gái đích thực, chẳng cần mạnh mẽ, muốn khóc thì khóc, muốn cười thì cười, muốn điên thì điên, làm trò gì thì làm. Cãi nhau hay nhõng nhẽo chuyện trên trời, bạn Hải vẫn ở đấy", Hòa Minzy từng chia sẻ ngọt ngào về bạn trai.

Theo M.A (Helino)