Hòa Minzy cuối cùng cũng lên tiếng lý giải nguyên nhân vì sao đã sinh con cho chồng đại gia nhưng mãi chưa chịu tổ chức đám cưới

31/05/2021 11:00:03

Hòa Minzy luôn có quan điểm sống của riêng mình.

Tối ngày 30/5, Hòa Minzy đã có buổi livestream cùng người hâm mộ để mừng sinh nhật tuổi 26 của mình. Tại đây, nữ ca sĩ đã hát và giao lưu, giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ. Không chỉ thế, nhân dịp này cô cũng cho mọi người biết lí do mình và chồng chưa tổ chức đám cưới.

Hòa Minzy chia sẻ về lí do chưa tổ chức đám cưới với chồng

Cụ thể, trong livestream cô nàng chia sẻ lý do cả hai chưa cưới phần lớn vì phía cô. Hòa Minzy muốn bản thân sẽ sinh 2 em bé trước rồi hẵng tổ chức đám cưới. Để khi đó các con sẽ xuất hiện trên thánh đường và cầm váy cưới cho mẹ. Khoảnh khắc này là điều nữ ca sĩ mong ước, thế nên chồng chưa cưới của nữ ca sĩ cũng vui vẻ chấp nhận. Bên cạnh đó Hòa Minzy cũng tiết lộ rằng mình đã được chồng hỏi chuyện kết hôn từ những ngày tháng đầu quen nhau, tức vào lúc năm 2017. Nhưng khi đó Hòa chưa chấp nhận.

Tại đây, nữ ca sĩ cũng đính chính về màn cầu hôn ông xã cách đây vào năm 2019. Sự vụ lúc đó là Hòa Minzy đã hát tặng cho chồng mình ca khúc Cầu Hôn nhân kỉ niệm 2 năm quen nhau chứ không phải là lời hỏi cưới chính thức từ cô dành cho ông xã. Thế nên, nữ ca sĩ mong khán giả sẽ không còn khúc mắc hay hiểu lầm về vấn đề này.

Hòa Minzy cầu hôn bạn trai cực lãng mạn trong ngày kỉ niệm 2 năm yêu nhau. Được biết thời điểm này, nữ ca sĩ đã mang thai khoảng 5-6 tháng

HH (Nguoiduatin.vn)