Hoa hậu Hong Kong hát bar kiếm tiền nuôi con

07/05/2020 14:26:24

Ba tháng sau khi sinh con trai Kody, Hoa hậu Hong Kong Dương Tư Kỳ liên hệ một số bar ở Đại lục để biểu diễn, hy vọng có thêm tiền trang trải cuộc sống.

Nguồn tin cho hay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công việc của Dương Tư Kỳ bị hạn chế rất nhiều, khiến kinh tế eo hẹp.

Đến giờ, bố hai đứa con của Tư Kỳ vẫn là một bí ẩn. Sau con gái đầu, con trai Kody hiện cũng mang họ Dương của mẹ. Bố cậu bé chưa từng lộ diện, cũng chưa một ai thấy. Trong loạt hình gần đây Tư Kỳ chụp cùng các con, người đàn ông cũng không hề xuất hiện.

Hoa hậu Hong Kong hát bar kiếm tiền nuôi con
Dương Tư Kỳ và con trai chào đời hồi tháng 2 năm nay.

Nguồn tin khác cho hay mặc dù được cho là đã tái hôn, Dương Tư Kỳ vẫn một thân một mình kiếm tiền để lo cho gia đình. Suốt thời gian mang thai Kody, cô làm việc quần quật không nghỉ ngày nào. Bạn thân của Tư Kỳ cho biết nữ diễn viên rất sợ thân hình to béo, sồ sề khi mang thai sẽ ảnh hưởng đến công việc, vì thế cô ăn uống theo chế độ để "bụng to chứ người không béo".

Hoa hậu Hong Kong hát bar kiếm tiền nuôi con - 1
Dương Tư Kỳ và con gái đầu.

Là một diễn viên của TVB, Dương Tư Kỳ được yêu thích qua nhiều bộ phim như Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép, Đội điều tra liêm chính, Huyết chiến tình thù, Mưu sinh, Hành động đột phá... Cô đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 2001, một năm sau đó cô yêu tài tử Lý Vĩnh Hào. Hai người đồng hành 9 năm, thậm chí còn tính đến việc làm đám cưới. Tuy nhiên, năm 2011, cô bất ngờ bỏ tài tử họ Lý và yêu doanh nhân Ngô Soái. Một năm sau đó, cô có bầu và âm thầm sang Mỹ sinh con. Giữa muôn vàn thị phi về chuyện "không chồng mà chửa", Tư Kỳ chỉ giữ im lặng. Cô bỏ Ngô Soái, con gái mang họ mẹ.

Năm 2019, có tin đồn Dương Tư Kỳ tái hôn, dù người chồng của cô chưa bao giờ lộ diện. Sau đó, hoa hậu mang thai. Trước những đồn đoán về chuyện tình cảm, cô chỉ im lặng.

Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)