Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ thêm về cuộc hôn nhân ác mộng: Từng 1 lần chết lâm sàng, lúc về nhà mẹ đẻ trong túi chỉ còn 78 nghìn

05/11/2021 13:39:24

Trưa ngày 5/11, Đặng Thu Thảo đã có nhiều chia sẻ với truyền thông về lùm xùm ly hôn.

Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo ly hôn với doanh nhân Phúc Thành đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Được biết, sau khi "đường ai nấy đi" với chồng cũ, Đặng Thu Thảo đã giành được quyền nuôi con, 2 quý tử sinh đôi tạm thời được người đẹp gửi cho chị gái và bố mẹ ruột chăm sóc. Về phần cô, sau khi ổn định lại tâm lý, Đặng Thu Thảo muốn tập trung xây dựng cuộc sống mới và dồn sức cho công việc.

Trưa ngày 5/11, người đẹp 9X đã có buổi gặp gỡ với truyền thông để vén màn cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm, đồng thời làm rõ nhiều chi tiết về lùm xùm bị chồng phản bội và bạo hành lúc mang thai đến mức trầm cảm suýt chết. 

1. Đặng Thu Thảo bị chồng buộc phải từ bỏ sự nghiệp sau khi kết hôn

Dù từng gây ấn tượng khi đạt danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014, tương lai rộng mở nhưng Đặng Thu Thảo vẫn chấp nhận lui về hậu trường để toàn tâm toàn ý vun vén cho gia đình nhỏ.

Một năm đầu, hôn nhân êm ấm, cô được chồng cũ và gia đình anh yêu thương. Sau đó, theo đề nghị của anh, cô bắt đầu tập kinh doanh váy cưới. Có thời gian, cô thức đến 2-3 giờ sáng để chỉnh váy cho cô dâu. 

Cô tâm sự: "Mình bỏ đi cái danh hoa hậu, là ai, chỉ về làm một người vợ thôi. Mình mong muốn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, bình dị. 1 năm đầu trải qua êm ấm và được sự yêu thương của gia đình chồng và chồng, mình từng nghĩ mình rất may mắn. Nhưng đến khi mình mở ra sự nghiệp riêng lại còn không mấy thuận lợi, do cái danh Hoa hậu mình quá lớn. Mình mở tiệm áo cưới theo ý ông xã, 2 đứa hỗ trợ qua lại, có thể xây dựng kinh tế gia đình, mình đứng ra chăm sóc, làm việc, thức tới 2-3 giờ sáng, làm từ con số 0.

Mình mong muốn giúp đỡ chồng mình thôi nhưng vì cái danh Hoa hậu, mà anh Thành cái tôi quá lớn. Ảnh nói với tôi là em ở nhà đi, đừng có đi khuya nữa. Mình không đi làm nữa, sau đó kinh tế khó khăn kiệt quệ, đó cũng là 1 cái mấu chốt dẫn đến sự việc ngày hôm nay".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ thêm về cuộc hôn nhân ác mộng: Từng 1 lần chết lâm sàng, lúc về nhà mẹ đẻ trong túi chỉ còn 78 nghìn
Đặng Thu Thảo xuất hiện trong buổi gặp mặt với truyền thông

2. Hành trình mang thai stress đến mức trầm cảm, bị người nặc danh tấn công bằng ảnh chồng bên người phụ nữ khác

Về chung một nhà với doanh nhân Phúc Thành sau thời gian dài đồng cam cộng khổ, Đặng Thu Thảo từng nghĩ mình đã có được cái kết đẹp như cổ tích. Thế nhưng những rạn nứt bắt đầu xuất hiện khi cô mang bầu cặp sinh đôi vào năm 2019. Khi đó, cô nghi ngờ cuộc hôn nhân của mình có người thứ 3 chen vào. 

Nhiều ngày liên tiếp, cô nhận được tin nhắn từ số lạ, gửi hình chồng đi cùng một phụ nữ. Khi đem doanh nhân Phúc Thành, anh phủ nhận, cho biết chỉ là mối quan hệ công việc. Những thay đổi về vóc dáng trong thai kỳ như mặt mọc đầy mụn, da rạn... cũng khiến cô tủi thân. Mặc dù vậy, cô cũng không dám làm căng vì một phần sợ mất chồng, phần vì phải phụ thuộc kinh tế ở anh do không còn đi làm

"Khi có con, mình suýt sẩy thai. Thật sự mình có con mình hạnh phúc rất nhiều, mình chia sẻ với ông xã, mặc dù mình rất vui nhưng lúc đó cảm giác ông xã không đón nhận cho lắm. Khoảng thời gian đó em mới thấy được sự thay đổi từ chồng.

Lúc đó mình đã có thai rồi, mình sợ mình làm căng mình sẽ mất ảnh luôn. Mối quan hệ của anh bắt đầu từ tháng 8, lúc đó em có thai rồi, nó đã xảy ra rồi, có mối quan hệ đó rồi, trước khi em có thai.

Có một người đàn ông, gửi hình, nói là: 'Chồng mày đang đi với người này nè'. Có cái hình chế độ 3 giây, mình bật lên xong là biến mất. Bị khủng bố liên tục. Có 1 ngày thì 2 - 3 lần, có ngày thì 1 lần. Liên tục như vậy cho đến khi em sanh xong.

Lúc mình cận sanh, anh ở nhà xuyên suốt hơn, mình nghĩ ảnh đã thay đổi rồi. Mình nghĩ ảnh đã bỏ mối quan hệ đó nhưng người ta không dừng lại, đến khi gần sinh thì người đó gửi thẳng hình đến gia đình chồng. Gia đình chồng cũng bênh vực mình để khuyên ngăn chồng và nói chuyện với người phụ nữ đó, xong em phát hiện người đó là bạn của chồng, cũng quen biết mình với ảnh khá là lâu rồi. Thảo nói với anh ấy rồi, nhưng mỗi ngày trôi qua nó vẫn thế, mình cứ sợ căng quá sẽ mất chồng nhưng thương quá nên cố gắng. Có ám ảnh nhưng mình cố gắng. Mỗi lần buồn như vậy mình sợ ảnh hưởng con, nhờ chị 2 chở đi vòng vòng để đỡ ảnh hưởng con. Mãi đến hình ảnh đỉnh điểm là thấy clip, 2 người thân mật, gia đình ông xã cũng thấy", Đặng Thu Thảo trải lòng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ thêm về cuộc hôn nhân ác mộng: Từng 1 lần chết lâm sàng, lúc về nhà mẹ đẻ trong túi chỉ còn 78 nghìn - 1

3. Nguyên nhân Đặng Thu Thảo bị bạo hành trong lúc bầu 2 con trai?

Nhắc đến khoảng thời gian mang bầu, Đặng Thu Thảo không khỏi nghẹn ngào: "Nguyên nhân khiến chồng bạo hành là do ảnh bênh vực người kia khá là nhiều. Khi mình sanh xong rồi người ta vẫn tiếp tục phá, người ta vẫn lấy rất nhiều lý do để phá đến khi ly hôn người ta mới dừng lại. Lúc bầu mình đã trầm cảm rồi, đầu rất là đau, gặp ai cũng cảm thấy rất bất an. Xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ trong hôn nhân mình kích động lắm.

Mình là người đưa ra quyết định ly hôn, là người đưa đơn ra toà. Lúc đó ảnh đồng ý mà không muốn ký vì ảnh muốn tách con ra. Lúc đó mình dồn hết kinh tế cho chồng và không còn gì trong tay, mình không chấp nhận chuyện đó nhưng vì mình không có kinh tế. Mình đã cố gắng rất nhiều vì sợ con không có cha. Cuối cùng chuyện càng tệ đi, anh không tôn trọng nên khi  phát hiện mình bị trầm cảm mình sợ sẽ làm gì con trong vô thức nên nghĩ là phải kết thúc mọi thứ. Khi bị đánh 1 cái bạt tai, mình nhận ra hông tiếp tục được như vậy nữa, sợ mất con nên quyết định chấm dứt. 

Quan điểm của mình lúc ấy là giành mọi thứ tốt nhất cho con, nhưng hoá ra người ta không còn xem trọng mình nữa. Mình chỉ nghĩ một ngày là vợ chồng, cả đời là vợ chồng để giành cho con những điều tốt nhất. Quan điểm của đối phương không còn là vợ chồng nữa thì chắc người ta nghĩ mình phiền phức. Khi nói ra câu chuyện này nghĩa là Thảo muốn chấm dứt tất cả mọi thứ".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ thêm về cuộc hôn nhân ác mộng: Từng 1 lần chết lâm sàng, lúc về nhà mẹ đẻ trong túi chỉ còn 78 nghìn - 2

4. Đặng Thu Thảo từng chết lâm sàng, khi trở về nhà mẹ đẻ sau ly hôn, trong túi chỉ còn 78 nghìn đồng

Trong thời gian khủng hoảng lúc ở cữ, Đặng Thu Thảo rơi vào khó khăn về kinh tế và kiệt quệ về tinh thần. Thậm chí có lúc nàng Hậu đã chết lâm sàng vì quá stress và áp lực: "Sau Tết chưa được 1 tháng, mình có chết lâm sàng. Thật sự lúc đó chồng không phát hiện thì mình cũng đã chết rồi vì ngưng thở rồi. Bố mẹ lo sức khoẻ vì con bị đánh đập nên rước mình về".

Đặng Thu Thảo đệ đơn ly hôn lên Tòa án Nhân dân An Giang vào tháng 4. Ban đầu, chồng cũ muốn mỗi bên nuôi một bé nhưng cô chủ động giành nuôi cả hai, cho rằng các bé còn quá nhỏ, cần sự săn sóc từ mẹ. Cô chuyển về gia đình bố mẹ ở Cần Thơ, nhờ sự giúp đỡ của gia đình bên ngoại. Thu Thảo bắt đầu tự chữa chứng trầm cảm. Do bận chăm con, cô không sắp xếp được thời gian đến gặp chuyên gia tâm lý. Cô hỏi thăm một số bác sĩ quen, mua thuốc an thần để giảm đau đầu. "Mỗi lần nhìn hai bé tươi cười rạng rỡ, bi bô tập chơi đùa, tôi thấy đời mình lóe lên những tia sáng mới", cô nói.

"Khi ba mẹ đón về, trong túi Thảo chỉ còn có 78 nghìn đồng thôi. Lúc còn có 78 nghìn đồng, mình cũng lo lắm, vì mình dẫn 2 con đi và về thì ba mẹ đã nghỉ hưu rồi, nhưng mình suy nghĩ là mình tiếp tục sẽ gây ra thêm tình trạng gì nữa, đánh rồi sẽ còn gì nữa, mình ở lại thì có kết quả không.

Thôi thà mình đi, còn sức khoẻ, còn con, mình sẽ làm lại từ đầu, chỉ cần con thôi. Còn bây giờ, mình ổn hơn nhiều, với công việc hiện tại nên mới đủ can đảm ngồi đây. Mình trải qua khoảng thời gian khủng hoảng và ác mộng kinh khủng khiếp, mình đã bình ổn điều này và mình cảm nhận là có những người xung quanh cũng gặp trường hợp giống mình nhưng chưa đủ bản lĩnh để nói ra hết tất cả".

Xuất hiện bên cạnh Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phương Lê chia sẻ: "Thảo từng nhắn cho tôi bảo sau 1 khoảng thời gian dài không liên lạc: 'Chị ơi giúp em'. Lúc này tôi rất ngạc nhiên vì mỗi lần em gọi em đều khóc rất nhiều. Thảo nói với tôi em ấy cần công việc để nuôi con do 2 vợ chồng đã ly dị rồi. Tôi nghe thấy thế thì nghẹn ngào vô cùng. Với tư cách là 1 người phụ nữ đã có gia đình và có con, tôi phải giúp Thảo. Thảo hiện giờ đang làm trong cơ sở nha khoa của tôi, Thảo rất lo sợ bị đuổi việc vì em cần có tiền nuôi con". 

Đặng Thu Thảo cho biết cô nhận tiền chu cấp từ chồng là 4 triệu đồng cho 1 bé, 2 bé là 8 triệu mỗi tháng nhưng hiện tại cô không còn quan tâm đến số tiền này nữa vì đã ổn định để lo lắng cho 2 con nhỏ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ thêm về cuộc hôn nhân ác mộng: Từng 1 lần chết lâm sàng, lúc về nhà mẹ đẻ trong túi chỉ còn 78 nghìn - 3
Hoa hậu Phương Lê xuất hiện bên Đặng Thu Thảo

Trước khi kết thúc buổi trò chuyện, Đặng Thu Thảo gửi lời cảm ơn đến những người thân thiết: "Lê Âu Ngân Anh và Phương Lê đã cho Thảo rất là nhiều lời khuyên, giúp mình rất nhiều. Chỉ cần mình tuột mood chút xíu thôi mình đã giúp mình tích cực hơn rất nhiều rồi. Showbiz và nghệ thuật là đam mê nên mình chắc sẽ giành thời gian nào đó, trước khi thực hiện đam mêm một cách trọn vẹn thì mình phải vững kinh tế đã".

"Tôi đắn đo trước khi chia sẻ câu chuyện vì sợ ảnh hưởng tương lai các con. Song, tôi mong các phụ nữ cùng hoàn cảnh có thể tìm thấy bản thân trong trường hợp của tôi, từ đó có lựa chọn phù hợp. Với tôi, ly hôn là quyết định sáng suốt nhất trong đời mình", người đẹp khẳng định.

 HH (Nguoiduatin.vn)