Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây tranh cãi với phát ngôn về triết lý cuộc sống

23/01/2019 15:06:03

Hoa hậu Việt Nam 2012 cho rằng cuộc sống rất đơn giản nhưng con người làm nó phức tạp lên.

Trên Instagram, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo vừa đăng bức ảnh xinh đẹp của mình kèm dòng chú thích: "Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp". Chia sẻ này ngay lập tức nhận được nhiều quan điểm trái chiều. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây tranh cãi với phát ngôn về triết lý cuộc sống
Đặng Thu Thảo cho rằng cuộc sống rất đơn giản.

Đa phần đều cho rằng cuộc sống vốn dĩ rất phức tạp. "Em thì nghĩ ngược lại chị. Phức tạp đến nỗi không thể thở được" hay "Đúng vậy cuộc sống thật đơn giản, sinh ra chỉ cần có sắc đẹp là sẽ có mọi thứ phải không chị". Theo đó, người này cho rằng vì Đặng Thu Thảo có nhan sắc nên cuộc sống của cô cũng nhờ đó mà đơn giản hơn những người khác. Nhan sắc có thể giúp cuộc sống của một ai đó tốt hơn, mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, một số ý kiến nhận định cuộc sống đơn giản hay phức tạp là do hoàn cảnh sống, thái độ sống và cách nhìn nhận khác nhau của mỗi người. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây tranh cãi với phát ngôn về triết lý cuộc sống - 1
Nhiều người hâm mộ không đồng tình với quan điểm của Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo quê Bạc Liêu, đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô được yêu mến bởi nhan sắc trong sáng, hình ảnh sạch sẽ. Nhiều khán giả ưu ái dành tên gọi "thần tiên tỷ tỷ", "Hoa hậu của các Hoa hậu" cho Thu Thảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây tranh cãi với phát ngôn về triết lý cuộc sống - 2
Người đẹp đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái.

Thu Thảo kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10/2017 sau hơn 2 năm tìm hiểu. Ngày 20/3/2018, cô sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở TP HCM. Mong muốn dành toàn bộ thời gian cho con gái, Đặng Thu Thảo cũng hạn chế tối đa các lời mời tham gia sự kiện. Thi thoảng cô mới dự chương trình của những người bạn thân thiết trong nghề. Với Thu Thảo ông xã và con gái là "hai tình yêu to nhất".

Theo Cherry Trần (Ngoisao.net)