Hồ Việt Trung nói về việc làm bố đơn thân: 'Không hề có người thứ ba xen vào tôi và bạn gái cũ'

24/05/2018 08:12:04

Sau khi thừa nhận việc có con gái 3 tuổi, Hồ Việt Trung đã chia sẻ thêm về sự khó khăn trong việc làm bố đơn thân cũng như nguyên nhân chia tay với bạn gái hot girl.

Sáng 23/5, Hồ Việt Trung gây xôn xao khi thừa nhận việc có con với bạn gái cũ. Vốn kín tiếng nên những thông tin xoay quanh nửa kia của Hồ Việt Trung khá hiếm hoi. Nam ca sĩ lần đầu công khai chuyện tình cảm với hot girl Mi Vân khi cả hai cùng nhau xuất hiện tại buổi ra mắt album "Một đời ta đã say" vào năm 2017. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Mi Vân nhanh chóng thu hút khá nhiều sự chú ý từ phía dư luận.

Sau 3 năm giấu kín, việc Hồ Việt Trung lên tiếng thừa nhận chuyện có con gái khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ thêm về quyết định này cũng như tiết lộ nguyên nhân đường ai nấy đi với bạn gái cũ.

Hồ Việt Trung nói về việc làm bố đơn thân: 'Không hề có người thứ ba xen vào tôi và bạn gái cũ'
Hồ Việt Trung và bạn gái cũ Mi Vân.

Im lặng suốt 3 năm trời, tại sao anh lại lựa chọn thời điểm này để công khai việc có con?

Tôi vốn là người sống thiên về cảm tính. Ba năm qua tôi đã im lặng trước những tin đồn. Chính vì thế bây giờ, tôi muốn đối diện với sự thật. Tôi không muốn mỗi khi ra đường, người ta hỏi Gia Hân là con ai tôi chỉ im lặng và không trả lời. Tôi không thích con bị đối xử như vậy.

Thời gian trước, tôi nghe một số anh chị trong nghề nói rằng có con sẽ mất fan. Do đó tôi luôn lo sợ cho sự nghiệp của mình. Đến bây giờ tôi lại cho rằng cứ sống đúng với bản thân. Có con thì có con, mọi chuyện tới đâu hay đến đó.

Việc làm bố đơn thân có khó khăn gì với anh không?

Tôi và bạn gái hơn nửa năm nay không còn sống chung. Hiện tại, tôi giữ quyền nuôi con. Tôi không biết gì về trẻ nhỏ nên thời gian đầu vô cùng khó khăn, thường xuyên phải tìm hiểu mọi thứ trên mạng. May mắn là tôi có sự trợ giúp của mẹ. Bà là người chăm sóc chính cho Gia Hân. Có gì không biết tôi lại hỏi mẹ.

Hồ Việt Trung nói về việc làm bố đơn thân: 'Không hề có người thứ ba xen vào tôi và bạn gái cũ' - 1
Gia Hân - con gái Hồ Việt Trung năm nay 3 tuổi. Bé được đặt tên thân mật là Xí Muội.

Là nghệ sĩ thường xuyên phải đi diễn xa, anh cân bằng công việc và thời gian dành cho con cái như thế nào?

Tôi vẫn đi làm bình thường. Mỗi khi có show diễn tôi lại gửi bé ở nhà bà nội. Xong việc tôi lập tức chạy về chơi với con, cho con đi chơi để bù lại khoảng thời gian bận bịu xa cách.

Gia Hân thích coi tôi diễn lắm. Mỗi khi có xe quảng cáo bật nhạc của tôi, bé lại chạy vào khoe với mọi người rằng: "Hồ Việt Trung hát hay lắm, nhớ đi coi diễn nha". Dù chỉ mới 3 tuổi và chưa nhận thức được ca sĩ là gì nhưng bé đã biết bố là người rất hay hát hò và luôn kêu gọi mọi người đi coi ba hát.

Chuyện tình của anh và bạn gái cũ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Lý do gì khiến cả hai đường ai nấy đi?

Tôi và bạn gái chia tay là bởi cả hai không còn tiếng nói và quan điểm chung trong cuộc sống. Hoàn toàn không có người thứ 3 hay sự phản bội nào xen vào chúng tôi. Nói thực, tôi cũng không dám chắc đường ai nấy đi là quyết định chính xác vì sợ con sẽ khổ.

Mối quan hệ của hai người sau khi chia tay ra sao?

Cả hai vẫn nói chuyện bình thường. Cô ấy lâu lâu cũng về thăm và trò chuyện với con. Mi Vân không tham gia vào việc chăm sóc Gia Hân vì tôi muốn thế. Khi Gia Hân ở với tôi, tôi sẽ dành mọi điều tốt nhất có thể cho bé.

Hồ Việt Trung nói về việc làm bố đơn thân: 'Không hề có người thứ ba xen vào tôi và bạn gái cũ' - 2
Hồ Việt Trung tự mình chăm sóc con gái. Mi Vân chỉ thi thoảng về thăm và trò chuyện với Gia Hân.

Sau khi chia tay Mi Vân, anh có đang trong một mối quan hệ nào không?

Hiện tại tôi chưa có suy nghĩ về việc yêu người mới mà chỉ muốn dành thời gian tập trung cho sự nghiệp, từ đó dành dụm được một số tiền cho con gái. Tôi còn trẻ, chắc chắn tương lai tôi sẽ ở bên một người phụ nữ khác. Tôi không mong người này xinh đẹp hay giàu có mà chỉ hy vọng cô ấy thương Gia Hân như con ruột. Thà ở vậy chứ tôi sẽ không bao giờ để Gia Hân xảy ra chuyện gì.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ trên!

Theo An An (Helino)