Hồ Việt Trung chia tay bạn gái, nhận nuôi con gái chung

05/04/2019 14:45:15

Giọng ca "Giải cứu tiểu thơ" thừa nhận mình và bạn gái "đường ai nấy đi" cách đây một tháng. Anh nhận trách nhiệm nuôi con gái hơn 3 tuổi.

Là khách mời trong talk show Chuyện cuối tuần, Hồ Việt Trung xúc động kể lại 16 năm trầy trật để nổi tiếng và chuyện tình yêu sóng gió với hot girl Mi Vân.

Nam ca sĩ Giải cứu tiểu thơ thừa nhận mình là một người thành công trong công việc, có thể mua nhà, xe hơi nhưng về hôn nhân lại là người thất bại.

Hồ Việt Trung chia tay bạn gái, nhận nuôi con gái chung
Hồ Việt Trung thừa nhận đã ly hôn.

“Tôi và vợ không thể hoà hợp được nữa nên chấp nhận chia tay. Cứ cho rằng tôi là người bị người yêu bỏ đi. Hôn nhân không thành công, người thiệt thòi nhất là phụ nữ. Tôi là đàn ông, chấp nhận hết, cái gì đổ lên đầu, tôi cũng chấp nhận cả. Tôi chỉ muốn nói một câu: 'Làm lại từ đầu, đàn ông dễ nhưng phụ nữ thì khó'. Khi ly dị, tôi quyết định mình phải nuôi con”, anh chia sẻ.

Trao đổi với đại diện truyền thông của Hồ Việt Trung, người này thừa nhận nam ca sĩ đã ly hôn cách đây một tháng. "Cả hai từng chia tay rồi tái hợp. Sau này, khi chung sống lại phát sinh mâu thuẫn nên quyết định đường ai nấy đi", người đại diện cho biết thêm.

Hồ Việt Trung yêu Mi Vân 3 năm, có với nhau một con gái. Đến tháng 9/2017, anh cho biết tình cảm đổ vỡ do không tìm được tiếng nói chung với Mi Vân. Vào dịp 20/10/2018, anh hạnh phúc thông báo tin vui đã tái hợp người yêu.

Hồ Việt Trung chia tay bạn gái, nhận nuôi con gái chung - 1
Hồ Việt Trung và vợ cũ - hot girl Mi Vân.

Hồi giữa năm 2017, Hồ Việt Trung lần đầu công khai bạn gái Mi Vân với khán giả trong buổi ra mắt album. Thời gian đó, chia sẻ với Zing.vn, Hồ Việt Trung tâm sự quý trọng bạn gái ở sự thẳng thắn và chu đáo.

Trong chương trình, Hồ Việt Trung cũng trải lòng về quá trình bắt đầu nổi tiếng nhờ Youtube: “Khi phong trào làm MV phát triển, tôi mạnh dạn làm MV hài Giải cứu tiểu thư và thắng lớn. Đây là phim ca nhạc đầu tiên đạt 100 triệu view trong một năm".

Theo nam ca sĩ làm sản phẩm dễ nổi tiếng nhưng không phải ai cũng may mắn. Anh cho rằng nếu đầu tư dưới 300 triệu đồng thì dễ thu hồi vốn nhưng sản phẩm trên 1 tỷ đồng thì khó vô cùng. Anh tiết lộ nhiều ca sĩ cầm nhà, xe, mượn nợ, đầu tư 1-2 tỷ đồng làm MV để nổi tiếng nhưng cuối cùng duyên chưa tới, thất bại và từ đó bao hệ luỵ đau lòng xảy ra.

Hồ Việt Trung chia tay bạn gái, nhận nuôi con gái chung - 2
Hồ Việt Trung cho rằng cả hai không hoá giải được mâu thuẫn.

Hồ Việt Trung cũng cho biết, ngày xưa anh chịu nhiều vất vả mới được nổi tiếng . Từ đó, anh có lời thề với Tổ nghiệp sẽ làm việc vì đam mê, chứ không phải vì vật chất.

“Tôi bị vùi dập nhiều nên tôi đã hứa trước Tổ nghiệp, rằng nếu cho con nổi tiếng thì con sẽ làm việc đến khi nào không làm được nữa thì thôi, chứ sẽ không nghĩ theo nghề để mua nhà, xe hay biệt thự”, anh nói.

Nam ca sĩ chia sẻ hoạt động nghệ thuật 16 năm mới được khán giả biết đến. Ngày mới đi hát, bị chê xấu trai, phải chờ đợi 2-3 tiếng mới được lên sân khấu diễn. Đôi khi lên sân khấu, anh lại bị khán giả đuổi xuống.

Theo Hải Thanh (Tri Thức Trực Tuyến)