Hồ Ngọc Hà nhắc đến mối tình 8 năm, Cường Đô La được cư dân mạng gọi tên

05/09/2020 09:50:58

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà mới đây đã có những chia sẻ về các mối tình của mình trong quá khứ.

Hồ Ngọc Hà vừa có những chia sẻ chân thật về lịch sử tình trường của mình, điều mà nữ ca sĩ hiếm khi tiết lộ trước giới truyền thông. Trong chương trình của riêng mình, cô đã kể lại những chuyện tình cảm trong quá khứ, trong đó có mối tình 8 năm đáng nhớ với Cường Đô La.

Đồng thời, Hà Hồ cũng khẳng định mình không có yêu quá nhiều người như báo chí đồn thổi. Cô cho biết thời gian mỗi mối tình của mình là khá lâu, vì thế những lời đồn đại kia là sai sự thật.

""Mọi người có thể hình dung, mối tình lâu nhất của mình là kéo dài gần 8 năm, mà mối tình ít nhất cũng 2 năm. Cộng đi cộng lại mà Hà bắt đầu biết yêu từ năm 18 tuổi và giờ là 35 tuổi thì không thể nào ra được con số là 20 - 25 người như mọi người nói được".

 Dù không nhắc trực tiếp nhưng "mối tình 8 năm" mà Hồ Ngọc Hà chia sẻ không ai khác chính là câu chuyện tình với Cường Đô La, chàng công tử thứ thiệt ở Gia Lai.

Ngay dưới video của chương trình, nhiều khán giả đã nhắc đến cái tên "Cường Đô La". Dù vậy, Hồ Ngọc Hà cũng không có chia sẻ gì thêm về mối tình này.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La là cặp đôi rất được chú ý trong thời gian đầu mới quen nhau. Căp đôi này đã bên nhau 8 năm mà không có dấu hiệu tan vỡ nào và cùng có với nhau bé trai Subeo rất dễ thương. Thế nhưng năm 2015, cả hai tuyên bố đường ai nấy đi trong êm đẹp.

Giờ đây, Cường Đô La đã có gia đình mới của mình sau khi kết hôn với Đàm Thu Trang trong khi Hồ Ngọc Hà cũng đã về một nhà với Kim Lý.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)