Hồ Ngọc Hà gây bão MXH chỉ với một khoảnh khắc diện đầm và đội khăn voan như cô dâu

19/11/2020 14:30:00

Nhiều người cho rằng Hà Hồ và Kim Lý đã đi chụp ảnh cưới.

Sau 3 năm yêu nhau, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã chính thức nên duyên vợ chồng, trở thành cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz và chào đón 2 nhóc tỳ song sinh vào ngày 4/11 vừa qua. Trải qua biết bao thăng trầm trong cuộc sống, giờ đây Hà Hồ đã tìm được bình yên bên người đàn ông mà mình yêu thương, khiến cho tất cả những ai quan tâm đến cô đều không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" vừa đăng tải lên trang cá nhân một bức hình chụp cận mặt kèm theo dòng chú thích: "Đố biết em đang làm gì".

Hồ Ngọc Hà gây bão MXH chỉ với một khoảnh khắc diện đầm và đội khăn voan như cô dâu

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như dân mạng không tinh ý phát hiện ra trang phục mà Hồ Ngọc Hà đang mặc trông rất giống đồ của cô dâu. Đặc biệt, chiếc khăn voan mà cô đội trên đầu đích thị là của những người phụ nữ chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng nên nhiều người đoán rằng rất có thể Hà Hồ và Kim Lý đã đi chụp ảnh cưới.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng nhận định vợ chồng nữ ca sĩ dường như đã chụp ảnh cưới trước khi cô sinh nở vì hiện tại, Hà Hồ mới chỉ sinh con được 2 tuần bằng phương pháp mổ nên việc đi chụp ảnh có vẻ không được thuận tiện.

Trước đó, vào tháng 6/2020, Hà Hồ từng đăng tải hình ảnh Kim Lý trong bộ trang phục chú rể cùng lời nhắn nhủ: "Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu. Vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt".

Hồ Ngọc Hà gây bão MXH chỉ với một khoảnh khắc diện đầm và đội khăn voan như cô dâu - 1

HH (Nguoiduatin.vn)