Hình ảnh hiếm hoi của con rể Phi Nhung trước bàn thờ mẹ vợ: Nói tiếng Việt lơ lớ nhưng lời hứa thì xúc động

23/10/2021 14:23:24

Hình ảnh con rể Phi Nhung cùng gia đình làm lễ cúng trước bàn thờ của mẹ vợ khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Đà gần 1 tháng trôi qua kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau thời gian kiên cường chống chọi với căn bệnh truyền nhiễm Covid-19. Đối diện với nỗi đau quá lớn khi người mẹ ruột ra đi mãi mãi nhưng Wendy vẫn luôn thể hiện sự mạnh mẽ, lạc quan. Bên cạnh cô còn có ông xã và hai con luôn động viên tinh thần và an ủi nên nỗi đau cũng vơi phần nào.

Đến hiện tại, người hâm mộ cũng đã thấy cận khuôn mặt chồng của Wendy. Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đã chia sẻ lại khoảnh khắc con rể của Phi Nhung khấn vái trước bàn thờ mẹ vợ. Vì sinh sống và làm việc ở Mỹ từ nhỏ nên chồng của con gái cố ca sĩ không nói rành tiếng Việt. Tuy nhiên, anh đã cố gắng dùng hết vốn từ học được của mình để chia sẻ trong ngày đón tro cốt của mẹ vợ về nhà: "Con mời mẹ về ăn cơm. Con xin hứa sẽ lo cho Wendy. Không biết nói gì nữa". Ngay sau đó, cậu con trai đầu của anh và Wendy đã chạy đến ôm để an ủi bố mình. 

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt
Con rể Phi Nhung hứa sẽ chăm sóc cho Wendy trước bàn thờ của mẹ vợ
ca sĩ Phi Nhung, sao Việt
Sau đó, con trai của cả hai đã đến an ủi bố mình

Hành động và lời nói mộc mạc nhưng chân thành của con rể Phi Nhung khiến mọi người xúc động và phần nào an tâm. Dù nữ ca sĩ quá cố đã ra đi nhưng con gái duy nhất của cô vẫn được yêu thương và che chở bởi người chồng bản lĩnh và mạnh mẽ.

Xuyên suốt trong tang lễ, cả gia đình con gái giọng ca Bông điên điển mặc trang phục đen, đội khăn tang. Wendy được trang điểm cẩn thận, xinh xắn để lấp đi nét u buồn, thất thần trong những ngày tháng mẹ bị bệnh và trông đợi được thấy phụ huynh lần cuối.

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)