Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21

11/08/2020 10:45:24

Những bức hình lần đầu được tiết lộ của Hiền Thục và con gái cách đây 18 năm đã khiến cư dân mạng vô cùng xúc động.

Từng là một cái tên cực kỳ nổi bật trong làng nhạc Việt với những ca khúc đình đám như Nhật ký của mẹ, Tóc hát, Dẫu có lỗi lầm, Yêu dấu theo gió bay... cuộc sống của Hiền Thục bất ngờ rẽ sang hướng khác khi cô mang thai con gái đầu lòng và chia tay bạn trai không lâu sau đó.

Năm 2002, Hiền Thục - khi ấy mới chỉ ở ngưỡng tuổi 21 - đã hạnh phúc tuyên bố lên xe hoa với trưởng nhóm Sài Gòn Boys Tuấn Thăng. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà sau đó, cả hai "đường ai nấy đi" trong âm thầm, Hiền Thục một mình sinh con gái Gia Bảo trong sự đùm bọc, yêu thương của cả gia đình. 

Sinh con chưa bao lâu, Hiền Thục trở lại sân khấu trong sự mặc cảm bị người đời gièm pha và nỗi lo cơm áo gạo tiền. Cô gái mong manh vẫn còn chưa trưởng thành khi ấy phải đối mặt với thực tế phũ phàng, rằng khán giả vây quanh cô lúc này không phải để tặng hoa, chúc mừng mà để hỏi thăm chuyện nuôi con một mình. 

"Tôi thẳng thắn nói với mọi người rằng giữa tôi và Tuấn Thăng đã kết thúc, không thể hàn gắn và có những điều tôi không thể mang ra kể lể, mong mọi người hãy ủng hộ tôi vì tôi chấp nhận bước lên sân khấu là đã xác định đối diện với thị phi, với cực nhọc để nuôi con và sống tiếp", Hiền Thục tâm sự.

 

Người phụ nữ nhỏ bé nhưng kiên cường ấy đã sống như thế suốt 18 năm. Cô hạn chế chia sẻ về cuộc sống riêng tư và ít tham gia các hoạt động của showbiz Việt. Hiền Thục vẫn đi hát đều đặn, thi thoảng tụ tập hay du lịch cùng bạn bè và tập trung chăm sóc con gái. Niềm vui lớn nhất của cô ngoài âm nhạc có lẽ là những phút giây trò chuyện, tâm sự như hai người bạn cùng con gái và chứng kiến con dần trưởng thành. Có lẽ vì có một người mẹ quá tuyệt vời như thế ở bên cạnh nên Gia Bảo luôn cảm thấy đủ đầy về cả vật chất lẫn tinh thần dù không có sự chăm sóc của bố.

Dù việc Hiền Thục làm mẹ đơn thân ai cũng rõ, nhưng cho đến tận ngày hôm nay, người ta mới được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt đẹp của hai mẹ con cô những ngày cuộc sống mới bắt đầu rẽ hướng. 

Trên trang cá nhân, Hiền Thục xúc động viết: "Hôm qua xem chiếc phim, có đoạn đứa bé nói rằng: 'Thực ra con đã chọn mẹ. Ở trên trời có nhiều đứa bé bay qua bay lại, nó muốn chọn mẹ làm mẹ, song không kịp. Vì con đã chọn mẹ trước rồi'.

Thật là một món quà tuyệt đẹp. Người mẹ, 21 tuổi".

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 1

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 2

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 3
Những hình ảnh gây xúc động của Hiền Thục khi làm mẹ đơn thân vào năm 21 tuổi

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 4

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 5

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 6
Dân mạng vô cùng cảm động khi chứng kiến khoảnh khắc đáng quý của Hiền Thục và con gái cách đây 18 năm

Dù trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng ở thời điểm hiện tại, Hiền Thục và con gái đã có được một cuộc sống bình yên, tốt đẹp. Có lẽ chính cuộc sống độc thân này đã giúp nữ ca sĩ giữ được nét thanh xuân tươi trẻ. Ngấp nghé tuổi 40, Hiền Thục vẫn sở hữu vóc dáng mảnh mai và khuôn mặt tươi tắn rạn rỡ không kém cạnh các thiếu nữ 18 tuổi. Nhiều thông tin cho rằng, nữ ca sĩ sở hữu khối tài tài kếch xù không hề kém cạnh bất kì đồng nghiệp nào.Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 7

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 8

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 9

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 10
Hai mẹ con Hiền Thục thân thiết như những người bạn tâm giao

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 11

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 12
Hiền Thục trẻ trung ở tuổi U40

HH (Nguoiduatin.vn)